5 lầm tưởng về nâng mũi của cô gái trẻ

Hiện nay, trên mạng xã hội bài viết về trường hợp nâng mũi của Vũ Cẩm Nhung đang được các chị em chia sẻ nhiệt tình. Trong đó, Nhung đã miêu tả kinh nghiệm nâng mũi của bản thân và đúc kết 5 điều mà Nhung lầm tưởng về nâng mũi. Nếu bạn đang có ý định nâng và chỉnh sửa mũi, bạn thực sự nên đọc bài viết này.

Ngoài những lầm tưởng về nâng mũi, bạn có thể tham khảo thêm:
>>> Nâng mũi có phá tướng không?
>>> Nâng mũi có cần xem tướng không?

Cẩm Nhung đã quyết định đi nâng mũi như thế nào?

lam-tuong-ve-nang-mui (1)

Cẩm Nhung trước khi quyết định nâng mũi

Trước đây, Nhung luôn tự ti với chiếc mũi Tam Mao của mình, tại sao lại gọi là mũi Tam Mao? Bởi đây là một dáng mũi không được thanh cao cho lắm, sống mũi thấp và tẹt, cánh mũi thì vừa to vừa tròn khiến khuôn mặt trông hơi thô và kém phần quyến rũ.

Nhung cũng chia sẻ rằng cô ấp ủ giấc mơ đi phẫu thuật nâng mũi rất nhiều lần nhưng sợ đau và sợ gia đình không cho phép nên không dám thực hiện. Tuy nhiên, đến năm 2014 thấy nhiều bạn bè nâng mũi và ai cũng trở nên đẹp hơn, Nhung quyết định “làm liều”.

5 lầm tưởng về nâng mũi của cô gái trẻ này là gì?

1. Bác sĩ sẽ nhiệt tình, tư vấn cụ thể về dáng mũi của mình

lam-tuong-ve-nang-mui (3)

Mũi của Nhung vẫn còn dán băng sau phẫu thuật

Dù các bác sĩ có tư vấn nhiệt tình hay không thì với lượng khác hàng đến Thẩm mỹ viện hàng ngày, bạn không thể trông mong nhiều vào sự tư vấn của bác sĩ. Tốt nhất là tự mình tìm hiểu trước hoặc đến tư vấn trước.

2. Mũi càng cao càng đẹp

Thực sự cái gì quá đều không đẹp, nhiều người sở hữu mũi tẹt tự nhiên làm cao vống lên khiến khuôn mặt trơ nên không cân xứng và thiếu đi sự hài hòa cần có giữa các đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, tốt nhất là nên chọn dáng mũi cao vừa phải phù hợp với các đường nét khác.

3. Nâng mũi đau hơn đau đẻ

Khi đến Thẩm mỹ viện, trong lúc ngồi chờ tới lượt mình, Nhung đã chứng kiến nhiều ca phẫu thuật. Đặc biệt là cô đã gặp những chị vừa phẫu thuật xong và hỏi dò về quy trình cũng như cách thức phẫu thuật và nghe các chị kể lại là “nâng mũi đau hơn đau đẻ” khiến cô nàng tá hỏa và sợ hãi.

lam-tuong-ve-nang-mui (4)

Sự dũng cảm của Nhung đã được đền đáp với dáng mũi cao và thon gọn

Tuy nhiên, dù sợ nhưng khát khao làm đẹp vẫn thúc đẩy Nhung bước vào phòng phẫu thuật nâng mũi. Sau này, Nhung chia sẻ là thực sự khi phẫu thuật không đau như cô nghĩ. Chỉ có đúng hai lần có cảm giác đau nhói một chút là lúc cắt cánh mũi phía trong và lúc lấy sụn tự thân ở vành tai. Kể cả sự thâm tím và bầm dập cũng do cơ địa của mỗi người, đặc biệt Nhung thì không hề bị bầm tím hay sưng tấy gì.

4. Đau nhức mỗi khi thời tiết thay đổi

Rất nhiều chị em chia sẻ rằng cứ làm phẫu thuật cắt rạch thì khi trái gió trở trời đều bị đau nhức nhưng thực tế điều này không hoàn toàn đúng. Có người cảm thấy đau và có người không.

5. Nâng mũi sẽ thay đổi vận

Nâng mũi có đổi vận hay không phụ thuộc vào suy nghĩ và tín ngưỡng của mỗi người. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận được là khi bạn trở nên xinh đẹp hơn thì tự nhiên bạn sẽ tự tin hơn và làm gì cũng cảm thấy tốt đẹp hơn.

Trên đây là những lầm tưởng về nâng mũi của cô gái trẻ Vũ Cẩm Nhung, hiện nay Nhung đã có một dáng mũi cao, thon gọn và tự nhiên như cô thường ao ước. Sự dũng cảm của Nhung đã được đền đáp xứng đáng. Vậy còn bạn thì sao?

Tag :