Khám phá quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line hiện đang là một câu hỏi đối với các chị em phụ nữ mong muốn sở hữu dáng mũi S line cao thon và mềm mại. Khá nhiều người muốn có dáng mũi hoàn hảo này, tuy nhiên do không biết rõ quá trình thực hiện ra sao, có đau không, có an toàn không nên các chị em thường phân vân rất lâu. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, trekhoedep.info xin chia sẻ với các bạn quy trình nâng mũi S line tại một trong những thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Có thể bạn quan tâm:
> Quy trình nâng mũi bọc sụn
> Con trai nâng mũi có đẹp không?
> Nâng mũi bằng chỉ có vĩnh viễn không?

Quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn

quy-trinh-nang-mui-s-line (32)

Bạn đã biết quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn chưa?

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi

Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi S line đúng chuẩn không thể thiếu được chính là việc thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi. Để mang lại dáng mũi cao đẹp và thanh thoát, phương pháp này yêu cầu bác sĩ phải có đôi bàn tay khéo léo, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ hết sức tinh tế. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng mũi mới phù hợp hơn và giải pháp thích hợp nhất.

Bước 2: Đo và vẽ dáng mũi thích hợp

quy-trinh-nang-mui-s-line (74)

Đo vẽ là bước quan trọng trong quy trình nâng mũi S line

Bước thứ hai của quy trình nâng mũi S line chính là việc đo và vẽ dáng mũi mới một cách chính xác nhất. Việc vẽ dáng mũi sẽ giúp các bác sĩ xác định vị trí cần can thiệp, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi mang lại dáng mũi đẹp cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn là bước khá quan trọng trong quy trình nâng mũi S line. Bởi có sát khuẩn thì mới đảm bảo an toàn cả trước, trong và sau phẫu thuật nâng mũi. Đảm bảo kết quả sau nâng không bị nhiễm trùng và duy trì dáng mũi cao đẹp ổn định theo thời gian.

quy-trinh-nang-mui-s-line (15)

Gây tê sẽ giúp bạn dễ chịu trong toàn bộ quá trình phẫu thuật

Không chỉ vậy, để quy trình phẫu thuật nâng mũi S line diễn ra tốt đẹp và thoải mái, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình nâng cao sống mũi mà vẫn có thể nói chuyện, trao đổi với bác sĩ.

Bước 4: Lấy sụn sự thân

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn) để dựng chân mũi và bọc đầu mũi. Sau đó, vùng lấy sụn được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và biến chứng nào.

Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi S line

quy-trinh-nang-mui-s-line (18)

Phẫu thuật là bước quan trọng nhất trong quy trình nâng cao mũi S line

Phẫu thuật chính là bước quan trọng và yêu cầu kỹ thuật cũng như mắt thẩm mỹ cao nhất trong toàn bộ quy trình nâng mũi S line. Tại bước này, bác sĩ sẽ đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo rồi nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa sụn vào trong. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh và cố định sống mũi để dáng mũi mới được cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Do vết mổ nằm trong lỗ mũi nên không làm lộ bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Trên đây là quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn tại một thẩm mỹ viện danh tiếng tại Hà Nội. Hi vọng, khi hiểu rõ phương pháp nâng cao mũi S line này, bạn sẽ thoải mái và an tâm khi lựa chọn hơn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ!

Tag :