Thực đơn giảm cân 3 ngày bằng mật ong

Ngoài đem lại hiệu quả dưỡng da vượt trội, mật ong có thể giúp bạn sở hữu thân hình đẹp như ý với thực đơn giảm cân 3 ngày cực kỳ dễ thực hiện.

>>> Thực đơn giảm cân với táo
>>> Thực đơn giảm cân với bí đao

Thực đơn giảm cân 3 ngày với mật ong hiệu quả đến đâu?

Mật ong là món ăn ngọt, chứa nhiều đường song lại không chứa nhiều năng lượng. 100gr mật ông chỉ chứa khoảng 300 calo. Trong khi mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 3-5 thìa canh mật ong pha với nước kèm một vài món ăn nhẹ là đủ để cơ thể duy trì năng lượng mà lại hỗ trợ thải độc rất tốt.

thuc-don-giam-can-3-ngay-bang-mat-ong 1

Mật ong có vị ngọt nhưng không chứa nhiều năng lượng

Với thực đơn giảm cân bằng mật ong chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: mật ong, trà và nước. Tùy theo sở thích và khẩu vị của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn trà, hay nước ấm, nước lọc để pha với mật ong.

Mỗi ngày và bữa sáng, trưa, tối ba bữa có thể uống nước mật ong hoặc trà mật ong, toàn bộ quá trình giảm cân bạn chỉ trung thành với nước mật ong mà không được uống một loại nước nào khác. Hoặc mỗi khi cảm thấy đói bụng, cơ thể mệt mỏi có thể uống trực tiếp mật ong hoặc nước mật ong, tinh thần sẽ được khôi phục tỉnh táo lại ngay tức thời.

Chi tiết thực đơn giảm cân 3 ngày với mật ong

Ngày đầu tiên

Bữa sáng: Uống một cốc nước pha mật ong hoặc trà mật ong đều được.

Bữa trưa: Uống hai cốc trà xanh mật ong, một thìa canh mật ong.

Bữa chiều: Dùng hai thìa canh mật ong.

Bữa tối: Hai cốc trà mật ong hoa hồng hoặc hoa nhài.

thuc-don-giam-can-3-ngay-bang-mat-ong 5

Trà xanh mật ong cho ngày giảm cân đầu tiên

Với ngày đầu tiên của thực đơn giảm béo 3 ngày bạn sẽ có cảm giác: Nửa ngày đầu cảm thấy bụng trống rỗng, kêu la ầm ĩ và gần như cơn thèm ăn của bạn lại trỗi dậy, hễ thấy đói là bạn dùng 1 thìa canh mật ong để chống đói. Sau khi được nạp thêm mật ong cảm giác đói và mặt mày say xẩm sẽ không còn.

Ngày thứ hai

Bữa sáng: Bạn dùng một cốc trà xanh mật ong.

Bữa trưa: Một cốc trà bạc hà mật ong, một thìa canh mật ong.

Bữa chiều: Một cốc nước mật ong pha loãng

Bữa tối: Một cốc trà mật ong (trà túi), một thìa canh mật ong.

thuc-don-giam-can-3-ngay-bang-mat-ong 2

Trà bạc hà mật ong cho ngày giảm cân thứ 2

Sau khi áp dụng thành công ở ngày thứ nhất thì sang ngày thứ hai bạn đã quen hơn và cảm giác đói bụng vơi đi rất nhiều và hơn nữa đi ngoài nhiều lần, bụng không có cảm giác bị trướng khó chịu.

Ngày thứ ba

Bữa sáng: Một cốc nước mật ong.

Bữa trưa: Một cốc trà quýt khô mật ong.

Bữa chiều: Một thìa canh mật ong.

Bữa tối: Một cốc trà mật ong thêm hương hoa hồng.

thuc-don-giam-can-3-ngay-bang-mat-ong 4

Trà quất mất ong cho ngày giảm cân thứ 3

Trong ngày thứ ba ngày bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái. Sau 3 ngày này mỗi ngày bạn dùng một cốc nước hoặc trà mật ong đều không cảm thấy bụng đói và có thể giảm cân một cách an toàn mà hiệu quả.

Sau khi áp dụng thực đơn béo cân 3 ngày với mật ong bạn nên ăn những món ăn nhẹ, dễ tiêu hoá là tốt nhất. Chỉ với trong vòng 3 ngày ngắn ngủi bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của cơ thể. Một cảm giác nhẹ nhàng chứ không còn nặng nề như trước.