Tham khảo thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg

Hiện có rất nhiều cách giảm cân chị em có thể áp dụng như tập luyện thể thao, uống thuốc giảm cân…nhưng ban sẽ bất ngờ với thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg dưới đây đấy!

» Bất ngờ với cách dùng mật ong giảm cân

» Phái đẹp truyền tai nhau thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ nhất

thuc-don-giam-can

Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất. Bạn sẽ phải chiến đấu với cảm giác thèm ăn những thức ăn hàng ngày như đồ ngọt và đồ ăn có chứa dầu, mỡ. Thực đơn giảm cân chính trong ngày đầu tiên của bạn bao gồm các loại trái cây và bạn có thể ăn một lượng tùy ý, không giới hạn, trừ nho, chuối, vải và xoài.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày 2

Cũng giống như ngày đầu tiên, bạn không thể ăn gì ngoài rau và chỉ có rau. Rau sẽ làm đầy dạ dày của bạn và làm bạn không có cảm giác đói. Thậm chí, nếu bạn có thể chịu đựng được, một củ khoai tây và một thìa bơ cộng với một ít rau húng thơm để tăng hương vị là đủ năng lượng và carbohydrates cho bạn.

Nói tóm lại, ngày thứ 2 trong thực đơn giảm cân nhanh của bạn là ngày ăn không calo. Nếu bạn vượt qua được ngày thứ 2, coi như bạn đã có cơ sở để giảm cân thành công trong những ngày tiếp theo.

thuc-don-giam-can

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày ngày 3

Ngày thứ 3 là sự kết hợp của ngày thứ nhất và ngày thứ 2. Bạn có thể ăn bất kể loại trái cây và rau quả nào ở bên trên với số lượng không giới hạn và uống đủ nước. Tuy nhiên, bạn cần tránh ăn khoai tây vào ngày thứ 3 vì khoai tây chứa nhiều calo và là nguyên nhân phá vỡ thực đơn giảm cân của bạn.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày 4

Đến ngày thứ 4, những khó khăn về ăn uống của bạn giảm bớt được phần nào. Nhưng bạn lại phải đối mặt với một thử thách mới. Đó là chuối (Xin chia buồn với những ai không phải là fan hâm mộ chuối). Bạn cần ăn 6 quả chuối và 4 ly sữa/ ngày. Thực đơn giảm cân này nghe có vẻ không hợp lý nhưng chúng có thể phát huy tác dụng vì chúng cung cấp kali và natri cho cơ thể. Và khi lượng hấp thụ muối trong cơ thể bị giảm, chuối sẽ bổ sung chúng cho cơ thể.

thuc-don-giam-can

Cũng trong ngày thứ 4, bạn có thể ăn thêm một chén súp loãng bao gồm ớt xanh, hành tây, tỏi và cà chua. Món ăn này không khó ăn và không ảnh hưởng đến chế độ ăn giảm cân nhanh của bạn.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày 5

Trong chế độ ăn chay khắt khe để giảm cân này, thực đơn ngày thứ 5 thực sự là một đại tiệc mà bạn tự thưởng cho mình sau khi đi được hơn một nửa chặng đường. Bạn có nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình, bao gồm cà chua, giá đỗ, phô mai và đậu nành. Bạn có thể chế biến chúng ở bất cứ dạng nào bạn thích như làm salad hoặc nấu chín. Nhưng nếu nấu soup với các nguyên liệu trên, bạn sẽ có thêm nước để tăng hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày 6

Bạn sẽ phải ăn ít hơn trong ngày thứ 6 này. Tuy nhiên, các lựa chọn của bạn vẫn không bị giới hạn so với ngày thứ 5, vẫn bao gồm giá đỗ và phô mai, nhưng loại trừ cà chua. Súp rau sẽ cung cấp thêm nước, chất xơ và vitamin để giúp bạn cân bằng dinh dưỡng và chống cảm giác đói.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày 7

thuc-don-giam-can

Bạn đang đi gần hơn đến với thành công bởi đây là ngày cuối cùng trong thực đơn giảm cân nhanh 7 ngày. Bạn có cảm giác rằng các ngón chân của mình bước đi nhẹ nhàng hơn và mong muốn được đi ra ngoài để cảm nhận sự thay đổi.

Bạn có thể uống nước ép trái cây, ăn một chén gạo nâu và ăn thêm các loại rau quả khác tùy thích để lấp đầy dạ dày của mình. Và cuối cùng, đừng quên uống thật nhiều nước (khoảng 15 cốc) để kết thúc tuần giảm cân vất vả của mình.

Trên đây là thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg hy vọng sẽ giúp cho các bạn kiểm soát cân nặng như ý chỉ số thân hình hoàn hảo.