Kinh nghiệm làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh?

Gen bụng là phương pháp giải đáp băn khoăn làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh của các chị em. Mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nếu không biết cách gen bụng, các chị em rất dễ gặp phải những tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

>>> Làm thế nào để giảm cân trong 3 ngày chỉ với trái táo?

>>> “Bắt chước” bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt

Khi nào có thể gen bụng giảm cân sau khi sinh?

Gen bụng là phương pháp mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh nhờ tác động vật lý. Tuy nhiên, những chị em mới sinh nở, cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn không nên quá nóng vội thực hiện phương pháp này.

 

Do dùng chất liệu co giãn ép vào vùng bụng nên gen bụng khi cơ thẻ còn yếu sẽ dẫn tới khó thở, đau tức, ảnh hưởng tới tuần hoàn máu. Đặc biệt với những chị em sinh mổ, phương pháp này rất dễ gây tổn thương cho cơ thể.

Gen bụng là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng

Gen bụng là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng

 

Ngoài ra gen bụng còn có thể ảnh hưởng tới đường tiêu hóa khi là nguyên nhân dẫn đến chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

 

Do đó, làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh bằng gen bụng và thời gian thích hợp là điều mà các chị em nên lưu tâm. Thông thường, phương pháp này có thể áp dụng từ sau 1 tháng khi sinh đối với những người sinh thường và 2 tháng hoặc hơn đối với người sinh mổ.

 

Làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh nhờ gen bụng?

Với phương pháp này, bạn sử dụng miếng gen bụng hoặc tã chéo quấn vào vùng bụng. Chú ý không gen liên tục mà chỉ nên nịt vài tiếng mỗi ngày để cho cơ thể được thư giãn. Ngoài ra không nên gen sau khi ăn cơm no và bó quá sát vào cơ thể.

 

Trong trường hợp cảm thấy quá đau không chịu được thì cũng nên dừng lại và thử phương pháp khác. Cũng không nên để sau sinh quá lâu mới gen bụng vì khi này cơ thể đã bắt đầu định vị rất khó dùng lực để thay đổi.

Không nên nịt bụng quá chặt

Không nên nịt bụng quá chặt

Các chị em cũng có thể tham khảo các loại gen thảo dược từ bột quế, bột gừng, cam thảo… giúp lưu thông máu, tiêu mỡ và căng mịn da bụng. Tuy nhiên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi sử dụng.

 

Lời khuyên của các bác sĩ là gen bụng chỉ là phương pháp giúp làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh, không nên quá phụ thuộc vào phương pháp này vì tuy nó mang lại hiệu quả nhanh nhưng chỉ là tức thời. Các mẹ vẫn cần phải kết hợp với ăn uống hợp lý và vận động để giúp cơ thể khỏe đẹp.