Học phụ nữ Nhật chế độ ăn giảm cân với chuối để có thân hình chữ S

Chế độ giảm cân với chuối của người Nhật cực đơn giản và dễ làm giúp bạn nhanh chóng giảm cân thành công!

>> Bí quyết giảm nhanh 3-4kg chỉ sau 3 ngày

>> Giảm 5kg 1 tuần bằng phương pháp low carb

Cụ thể chế độ giảm cân với chuối của người Nhật

Chuối là một loại quả mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng năng lượng trong chuối lại rất thấp. Do đó, khi chúng ta ăn chuối vào thì nhanh cảm thấy no nhờ đó mà giảm được lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể đồng thời cân bằng năng lượng vào và năng lượng tiêu thụ cơ thể. Đó chính là lý do phụ nữ Nhật ăn chuối để giảm cân hiệu quả đó.

lam-dep-da-mat-voi-mat-ong-va-chuoi-5

Ăn chuối vào buổi sáng

Người Nhật Bản có nguyên tắc 80/20 vì họ nghĩ rằng con người không bao giờ cảm thấy quá no vì thức ăn. 8 phần của dạ dày đầy là bình thường, 2 phần còn lại là bạn phải đi gặp bác sĩ. Đó là lý do vì sao con người ăn chỉ 80% lượng thức ăn và chừa lại khoảng 20%.

Hãy nhớ luôn luôn uống 1 ly nước ấm vào buổi sáng để kích thích hệ tiêu hóa. Chờ khoảng 1 tiếng rồi ăn 1 trái chuối. Nếu bạn vẫn cảm thấy đói sau 20 phút, hãy ăn 1 trái chuối nữa. Lưu ý, bạn phải ăn chuối tươi.

Phuong-phap-giam-can-hieu-qua-cho-nhung-ngay-dau-nam-3

Thực đơn mẫu giảm cân bằng chuối đơn giản hiệu quả của người Nhật

Thực đơn giảm cân với chuối của người Nhật như sau:

Bữa ăn sáng

1 trái chuối hoặc hơn

1 ly nước ấm

Bữa ăn trưa

Tùy chọn

Ăn thêm trái cây trong vòng 3 giờ nếu thấy đói.

Bữa ăn tối

Tùy chọn trước 8 giờ.

Không ăn món tráng miệng

giam-can-nho-an-chuoi (1)

Công thức sinh tố chuối giảm cân cực ngon cực bổ dưỡng

Ngoài chế độ ăn kiêng buổi sáng với chuối và nước ấm, hai buổi còn lại bạn có thể thay đổi cho ngày thêm năng động với sinh tố chuối ngon và bổ dưỡng. Chỉ cần trộn một quả chuối và một cốc sữa với và viên đá với nhau là bạn đã hoàn thành món sinh tố chuối trong ngày hè nóng nực này rồi đấy. Nó thực sự rất bổ dưỡng và còn có thể giảm cân nữa chứ. Chị em có thể tự tin nhấm nháp mà không sợ “độ phì nhiêu” của cơ thể.

cach-lam-sinh-to-chuoi-4

Thực hiện chế độ giảm cân với chuối của người Nhật trên đây chắc chắn chị em sẽ sở hữu thân hình chữ S mà chẳng lo da dẻ xấu như khi dùng các biện pháp giảm cân cấp tốc nguy hại cơ thể đâu nhé!