Bất ngờ cách giảm béo bụng bằng trà xanh hiệu quả nhanh chóng

Giảm béo bụng bằng trà xanh có nhiều cách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả. Chính vì thế để nhanh chóng và hại cho sức khỏe thì bạn cần hiểu rõ về cách giảm béo bụng bằng trà xanh để hiệu quả được tốt nhất. Đây là phương pháp giảm béo an toàn và áp dụng với bất cứ đối tượng nào. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

 

>>> 3 cách giảm mỡ bụng bằng chanh an toàn hiệu quả

>>> Bất ngờ cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả không ngờ tới

 

Phương pháp giảm béo bằng trà xanh mỗi ngày

 

giam-beo-bung-bang-tra-xanh 1

 

Phương pháp thứ nhất này rất đơn giản bạn chỉ cần uống 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày được chứng minh mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng và cải thiện sức khỏe. Với lá trà xanh tươi, bạn hãy rửa sạch, để cho ráo. Sau đó hãm với nước sôi và để ấm. Mỗi ngày uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần 1 ly nhỏ. Cách giảm béo bằng trà xanh mỗi ngày này có tác dụng cung cấp chất xơ và chất chống oxy hóa làm tăng cảm giác no, khiến bạn không thèm ăn đồng thời hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Phương pháp giảm béo bằng trà xanh tươi và chanh

 

giam-beo-bung-bang-tra-xanh 2

 

Cách giảm béo bằng trà xanh tươi và chanh là sự kết hợp giữa trà xanh và chanh mang lại sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo mạnh mẽ. Các axit trong chanh có thể phân hủy các mô mỡ thừa dưới da kết hợp với trà xanh loại bỏ chúng ra ngoài. Mỗi sáng, sau khi ăn 30 phút, bạn có thể uống một ly trà  xanh chanh.  Bạn có thể nấu lá trà xanh để ấm như cách thức vừa nêu bên trên, sau đó vắt thêm chanh vào. Tốt nhất là bạn và người thân nên uống hết trà ngay lúc đó, vì trong trà có chanh nên không thể để lâu. Thực hiện mẹo giảm béo bằng trà xanh và chanh này đều đặn sẽ giúp bạn ốm đi một cách bất ngờ.

 

Bất ngờ cách giảm béo bằng trà xanh và lá sen

Để giảm béo bằng trà xanh và lá sen bạn chỉ cần chuẩn bị lá sen non phơi khô, đại hoàng (phần cuống) phơi khô và lá trà xanh tươi. Có thể tìm mua 3 nguyên liệu giảm cân này tại các hiệu thuốc hoặc có thể mua loại còn tươi về và tự sơ chế theo cách sau:

giam-beo-bung-bang-tra-xanh 3

 

Lá sen non rửa sạch, thái nhỏ rồi phơi trong mát cho đến khô, để vào lọ và đậy kín. Đại hoàng phơi khô, giã nát để vào lọ và đậy kín. Lá trà xanh dùng tươi, rửa sạch. Đem 3 loại hãm với nước sôi, nên hãm với khoảng 2 lít nước để dùng cho cả ngày. Đây là cách giảm cân bằng trà xanh khá cầu kỳ nhưng kết quả mang lại thật sự tuyệt vời.

 

Trên đây là 3 phương pháp giảm béo bằng trà xanh an toàn đem lại hiệu quả tốt nhất. Cần lưu ý không nên uống nước trà xanh lúc đói để tránh bị cồn ruột. Ngoài áp dụng phương pháp này bạn cần chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày hạn chế ăn ít đồ ngọt, đồ béo, hạn chế dùng các loại nước có gas,… Chú ý luyện tập đều đặn tăng cường sức khỏe và cung cấp lượng nước đầy đủ cho cơ thể hàng nhé.

 

Chúc bạn thành công!