Phương pháp giảm béo bằng detox hiệu quả giảm 5kg trong 1 tuần

Giảm béo bằng detox hiện nay đang là phương pháp được nhiều chị em áp dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên để hiệu quả được tốt nhất bạn cần phải có công thức đúng và an toàn. Giảm béo bằng detox là phương pháp thanh lọc giúp các bộ máy trong cơ thể được làm sạch thải lượng mỡ thừa và chất cặn bã ra ngoài và trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể.

 

>>> Mẹo hay làm thế nào để giảm cân trong 7 ngày hiệu quả

 

Giảm béo bằng Detox là gì?

 

Phương pháp giảm béo bằng detox giúp thanh lọc cơ thể khỏi các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong ruột, máu, phổi, thận, gan và da. Những chất độc này có thể có nguồn gốc từ thức ăn, đồ uống hàng ngày, rượu, thuốc lá, chất kích thích, đồ trang điểm, stress, và khi chúng vượt quá mức cho phép, cơ thể rơi vào trạng thái khó chịu, mệt mỏi, thừa cân.

 

giam-beo-bang-detox-hieu-qua 1

 

Đây là  một phương pháp giảm cân theo nguyên tắc lắng nghe nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, và thực hiện chiến lược giúp giải độc gan, giúp cơ thể cân bằng, khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả. Có nhiều phương thức để thực hiện Detox Diet nhưng chủ yếu được hoạt theo các nguyên tắc : Hạn chế tối thiểu việc hấp thụ các chất độc, chất hóa học hay chất bảo quản từ thực phẩm. Tăng cường cung cấp dưỡng chất, vitamin, chống oxy cần thiết cho cơ thể. Bao gồm cả chất xơ, nước để giúp hấp thụ chất béo thải ra ngoài, đồng thời giải độc cho cơ thể.

 

Các phương pháp giảm béo bằng Detox hiệu quả

 

Phương pháp giảm bằng Detox với dứa, chanh, bạc hà

 

Nguyên liệu: Bình nước lớn, 500ml nước, ¼ quả dứa, 1 quả chanh vàng, 1 ít lá bạc hà.

 

giam-beo-bang-detox-hieu-qua 2

 

Cách làm:

 

Dứa gọt vỏ, cắt lấy ¼ quả. Lá bạc hà, chanh vàng, dứa đem rửa sạch bằng nước hơi ấm. Sau đó cắt chanh, dứa thành các miếng sao cho phù hợp với lọ chứa. Nếu thích hương vị detox của bạn “đậm đà” vị trái cây thì có thể dùng thìa ấn mạnh vào trái cây trong lọ để nước trái cây chảy ra (không làm nát quá).

 

Công thức detox này có thể để trong vài giờ hoặc qua đêm trước khi uống để Vitamin và các chất chất dinh dưỡng khác có trong trái cây hòa vào nước.

 

Phương pháp giảm bằng Detox từ chanh vàng, quả mọng, lá bạc hà

 

Nguyên liệu: Bình nước lớn, 500ml nước, quả mọng, chanh vàng và 1 nắm nhỏ lá bạc hà.

 

giam-beo-bang-detox-hieu-qua 3

 

Cách làm: Nếu bạn sử dụng dâu tây có thể bổ đôi cho dâu dễ ra nước. Thả tất cả các nguyên liệu vào lọ. Đổ nước vào, đóng nắp lại và sử dụng như công thức thứ nhất nhé.

 

Phương pháp giảm bằng Detox từ táo và quế

 

Nguyên liệu: Lọ nước lớn, 500ml nước, 1 quả táo, 3 thanh quế

 

giam-beo-bang-detox-hieu-qua 4

 

Cách làm:

 

Táo rửa sạch, bổ thành các miếng nhỏ sao cho vừa với lọ chứa. Sau đó cho táo, quế vào trong lọ, đổ nước vào và đóng nắp.

 

Phương pháp giảm bằng Detox với bưởi, cam, dưa chuột

 

Nguyên liệu: Bình nước lớn, 500ml nước, bưởi đỏ, 1 quả cam nhỏ, 1 quả dưa chuột.

 

giam-beo-bang-detox-hieu-qua 5

 

Cách làm:

 

Đem rửa sạch các loại quả sau đó thái thành các miếng nhỏ sao cho phù hợp với lọ chứa. Đổ đầy nước vào rồi đóng nắp lọ.

 

Trên đây là 4 công thức giảm béo bằng detox giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài công dụng giảm cân thì các công thức này còn có thể kích thích bạn nạp được nhiều nước hơn mỗi ngày nhờ vào vị ngọt dịu, tươi mát của trái cây. Nhưng để đạt hiệu quả hơn bạn nên kết hợp thêm nhiều phương pháp ăn uống và thể thao khác.