Giảm 4kg sau 4 ngày với thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Bạn có muốn lấy lại vóc dáng thanh mảnh chỉ sau 4 ngày ngắn ngủi? Cùng tham khảo thực đơn giảm cân của Nhã Phương trong bài viết dưới đây nhé.

 

>> Bí quyết giảm nhanh 3-4kg chỉ sau 3 ngày

>> Giảm 5kg 1 tuần bằng phương pháp low carb

 

General Motor Diet – Bí mật thực đơn giảm cân của Nhã Phương

 

Nữ diễn viên 9X bật mí, thực đơn giảm cân cô áp dụng có tên General Motor Diet (GM). Đây là chế độ ăn uống xuất phát từ Mỹ, sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.

 

GM dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân.

 

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương kéo dài 7 ngày, tuy nhiên, cô chỉ áp dụng tới ngày thứ 4 đã có thể giảm đến 4kg, thân hình mảnh mai thấy rõ.

 

Chi tiết thực đơn giảm cân của Nhã Phương

 

Nữ diễn viên cho biết cho áp dụng chế độ ăn uống này để giảm béo nhanh vì công việc. Thực đơn giảm béo của Nhã Phương có hiệu quả thần tốc, phù hợp với những người có nhu cầu giảm cân nhanh mà không có nhiều thời gian tập luyện.

 

thực đơn giảm cân của Nhã Phương 1

Ngày đầu tiên bạn chỉ ăn các loại hoa quả tùy ý nhưng không được ăn chuối

 

Ngày 1: Chỉ ăn trái cây, trừ chuối.

 

Nhã Phương cho biết, lượng calo và vitamin trong hoa quả giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi. Dù thực đơn giảm béo của Nhã Phương không có tinh bột, cô vẫn có sức khoẻ để hoàn thành công việc.

 

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ.

 

thực đơn giảm cân của Nhã Phương 2

Sang ngày thứ 2, thứ 3 bạn chuyển sang chỉ ăn các loại rau củ

 

Nữ diễn viên đặc biệt lựa chọn bông cải xanh, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu – những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất – để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh.

 

Ngày 3: Chỉ ăn rau củ + hoa quả, trừ chuối và khoai tây.

 

Sang đến ngày thứ 3, bạn có thể kết hợp trái cây và rau trong thực đơn giảm cân của Nhã Phương. Tất nhiên thực đơn này cũng không bao gồm khoai tây và chuối. Ngoài ra, cô cũng không quên uống đủ 2 lít nước trong ngày.

 

Ngày 4: 8 quả chuối + 3 ly sữa không đường.

 

Việc bổ sung chuối và sữa giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

 

Sau 4 ngày, cô đã giảm được 4kg, tuy nhiên để thực đơn giảm béo của Nhã Phương phát huy hiệu quả tốt, bạn vẫn nên tiếp tục ăn uống lành mạnh trong 3 ngày còn lại.

 

thực đơn giảm cân của Nhã Phương 3

Những ngày cuối, bạn có thể bổ sung cơm vào thực đơn mỗi ngày

 

Ngày 5: 1 bát cơm + 6 quả cà chua.

 

Ngày 6: 2 bát cơm + rau các loại.

 

Ngày 7: 1 bát cơm + rau + nước ép trái cây.

 

Một điều chú ý là bạn gái cần uống 8-12 cốc nước lọc mỗi ngày trong quá trình giảm cân để đạt được hiệu quả. Thực đơn giảm béo của Nhã Phương này có thể giúp bạn gái giảm tới 6 kg, loại bỏ mỡ thừa đồng thời giúp làn da đẹp mịn màng và trẻ trung hơn.

 

thực đơn giảm cân của Nhã Phương 4

Bạn nên uống nhiều nước trong suốt những ngày áp dụng thực đơn giảm cân của Nhã Phương

 

Tuy nhiên, sau khi giảm tới trọng lượng như ý, ở các tuần tiếp theo, bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ít tinh bột để tránh việc tăng cân trở lại.

 

Ngoài ra bạn nên kết hợp việc tập luyện với chế độ ăn uống để có được hiệu quả tốt nhất, đồng thời giữ sức khỏe và tinh thần khỏe mạnh, thoải mái tránh tình trạng kiệt sức và mệt mỏi.