Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhanh chóng

Làm gì để cải thiện vòng 2 sau sinh? Sau sinh cơ thể bạn không còn được thon gọn như xưa vì quá trình bồi bổ cho thai nhi. Vậy nên giảm mỡ bụng bằng cách nào để hiệu quả được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất? Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Sau đây sẽ là một số cách giảm mỡ bụng sau sinh tốt nhất dành cho bạn.

 

>>> Giật mình 5 cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho ngày hè

 

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối ngải cứu

 

Để giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối ngải cứu rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 200 gr lá ngải cứu + 500 gr muối.

 

cach-giam-mo-bung-sau-sinh 1

 

Thực hiện bằng cách cắt nhỏ ngải cứu, sau đó cho vào rang cùng muối. Để to lửa để lá ngải cứu nhanh săn lại mà không bị mất nước và mất chất nhé. Nếu các c để lửa nhỏ ngải cứu dễ bị mềm và ra nước. Sau khi được một mẻ muối và ngải cứu nóng, các c cho muối vào túi vải sạch đợi khoảng 1-2 phút cho nhiệt độ hạ bớt. Sau đó quấn lên bụng.

 

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng

 

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng bạn chỉ cần chuẩn bị ​tầm 1kg muối hột + 0,5kg gừng tươi.

 

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhanh chóng 2

 

Gừng tươi rửa sạch, để vỏ và đập dập nhỏ. Rang muối, gừng cho đến khi hỗn hợp săn lại. Cho hỗn hợp vào một chiếc túi vải may sẵn hoặc khăn bông mềm và chườm lên bụng. Mỗi ngày chườm 3 lần. Mỗi lần chườm từ 30 phút – 60 phút (khi chưa hết sản dịch). Hoặc quấn bụng từ 8 – 12 tiếng/ngày khi đã hết sản dịch.Lưu ý: khi chưa hết sản dịch quấn muối, gel bụng sẽ khiến bế sản dịch. Khi sản dịch chưa hết chỉ nên chườm muối quanh bụng. Và chỉ cần làm ấm muối, muối quá nóng sẽ khiến các mẹ bị bỏng.

 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối rang

cach-giam-mo-bung-sau-sinh 3

 

Để thực hiện bằng cách này các mẹ chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông rồi chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm muối, các mẹ có thể kết hợp với bôi rượu gừng, massage và gen bụng để việc chườm muối có hiệu quả hơn. Sau khi hết sản dịch các mẹ có thể quấn túi muối quanh bụng và kết hợp với làm việc nhà. Các cách này đều rất hiệu quả.

 

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách massage

 

cach-giam-mo-bung-sau-sinh 4

 

Massage là cách giảm mỡ bụng sau sinh được nhiều chị em áp dụng. Một trong những cách giảm béo bụng sau sinh an toàn và hiệu quả cho các mẹ đó là thực hiện các động tác massage vùng bụng. Cách thực hiện: Dùng tay massage vùng bụng theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện trong vòng 45-60 phút để làm nóng các mô mỡ, giúp tiêu hủy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

 

Dùng chanh tươi để giảm mỡ bụng sau sinh

 

Đắp chanh để giảm béo bụng sau sinh có thể sử dụng chanh tươi để đắp lên vùng bụng. Đây là cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả.

 

cach-giam-mo-bung-sau-sinh 5

 

Để giảm cân theo phương pháp này bạn chỉ cần cắt chanh thành những lát mỏng, sau đó đắp kín lên vùng bụng. Để khoảng 20 phút. Mỗi tuần bạn thực hiện phương pháp này 3 lần. Sau thời gian, mỡ vùng bụng sẽ giảm đi đáng kể.