15 phút với bài tập giảm cân với tạ làm săn chắc vóc dáng

Bài tập giảm cân với tạ không chỉ phù hợp với nam mà đối với phái đẹp, bài tập này sẽ giúp bạn gái đốt cháy mỡ siêu hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn gái cách tập bài tập giảm cân với tạ sao cho hiệu quả nhất, đem đến một thân hình nóng bỏng cho chị em!

 >>> Dáng xinh tươi với bài tập giảm cân buổi trưa đơn giản nhất

>>> Bài tập giảm cân với xe đạp đơn giản đúng cách

Lợi ích từ bài tập giảm cân với tạ

Thông thường, nhắc đến tập tạ nhiều bạn gái sẽ nghĩ rằng đó chỉ là những bài tập dành cho nam giới để tạo cơ bắp sáu múi lý tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế đây là bài tập giảm cân phù hợp cho cả nam và nữ. Tập tạ thường xuyên có thể giúp chị em đốt cháy mỡ gần như gấp đôi so với chỉ ăn kiêng thông thường, không những vậy còn làm săn chắc cơ thể, tạo nên nét quyến rũ đầy nóng bỏng cho bạn gái.

Rất nhiều hot girl nóng bỏng nhất hiện nay đều chia sẻ, nhờ tập tạ chăm chỉ mà họ mới có được body quyến rũ không thua kém mẫu Tây như người hâm mộ vẫn thấy. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy mua tạ và tập theo những bài tập dưới đây ngay bạn nhé!

Bài tập giảm cân với tạ giúp bạn sở hữu body quyển rũ

Bài tập giảm cân với tạ giúp bạn sở hữu body quyển rũ

 

Bài tập giảm cân với tạ – Nâng tạ lên cao

Giữ cho tạ ngang với đùi, xoay lòng bàn tay đối diện với chân, tư thế đứng chân rộng bằng vai. Sau đó vươn người về phía trước cúi thấp người xuống sao cho lưng song song với sàn nhà.

Dừng lại một lúc ở tư thế này rồi đẩy cơ mông và hông lên để về tư thế đứng rồi nâng tạ cao ngang với ngực. Thực hiện giảm cân giảm béo với động tác 10 lần.

 

Bài tập giảm cân với tạ - Nâng tạ lên cao

Bài tập giảm cân với tạ – Nâng tạ lên cao

 

 

Bài tập giảm cân với tạ – Quỳ gối vươn tay

Tư thế chuẩn bị:  Hai chân đứng rộng bằng vai, hai tay cầm tạ lòng bàn tay áp sát đùi. Sau đó nâng tạ lên ngang vai đồng thời bước một chân lên trước tạo ra thế quỳ gối, đẩy tạ qua đầu rồi nhấn gót để trở về tư thế chuẩn bị.

Hạ thấp tạ xuống, đổi chân và thực hiện động tác lại.

 

Bài tập giảm cân với tạ - Quỳ gối vươn tay

Bài tập giảm cân với tạ – Quỳ gối vươn tay

 

Bài tập giảm cân với tạ – Co giãn cơ tam đầu

Hai tay cùng nắm chặt quả tạ và nâng cao lên qua đầu sau đó giữ cánh tay thẳng, hai chân dang rộng bằng vai.

Vẫn giữ sao cho tay thẳng nhưng gập khủy tay từ từ hạ xuống sau gáy. Dừng lại một lúc ở tư thế này rồi duỗi thẳng tay và trở lại tư thế ban đầu.

 

Bài tập giảm cân với tạ - Co giãn cơ tam đầu

Bài tập giảm cân với tạ – Co giãn cơ tam đầu

 

Bài tập giảm cân với tạ – Giãn nở cơ ngực

Nằm ngửa trên một trái bóng cố định, hai tay cầm tạ trước ngực, lòng bàn tay đối diện nhau. Đẩy tạ thẳng lên. Mở rộng cánh tay, hạ thấp tạ xuống hai bên và sâu ra sau lưng một chút đến khi hai tay gần như song song với sàn nhà.

Quay trở lại tư thế như hình a để trở về trạng thái ban đầu.

 

Bài tập giảm cân với tạ - Giãn nở cơ ngực

Bài tập giảm cân với tạ – Giãn nở cơ ngực

 

Trên đây là cách bài tập giảm cân với tạ cho bạn gái một làn da trắng hồng và tràn đầy sức sống! Chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày với bài tập trên, bạn gái sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng đẹp hoàn hảo như ý!

Chúc bạn thành công!