Bài tập giảm cân tại chỗ cho phái đẹp công sở

Bài tập giảm cân tại chỗ đơn giản cho phái đẹp công sở, hay phải ngồi một chỗ vẫn có thể sở hữu một vóc dáng tràn đầy sức sống. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Vì sao dân công sở lại dễ phát phì?

Dân công sở thường mang đặc tính làm việc tại chỗ nhiều, lười vận động. Không những vậy lại thêm thói quen ăn vặt, tiếp nhiều calo vào cơ thể. Đó là lý do mà dân công sở thường rất dễ bị béo phì, đặc biệt là béo bụng, đùi!

Bài tập giảm cân, giảm béo đơn giản ngay sau đây hy vọng sẽ giúp cho bạn gái nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon thả, săn chắc như ý mà không tốn quá nhiều công sức!

 

Bài tập giảm cân tại chỗ 1

Dân văn phòng thường đối mặt với nguy cơ thừa cân béo phì

 

 

Bài tập giảm cân tại chỗ – Tập lưng và eo

Tập trung làm việc quá lâu có thể khiến cột sống của bạn bị mệt và trở nên đau nhức và tích lũy mỡ thừa ở phần bụng. Chỉ cần một chút vận động sẽ giúp bạn sảng khoái và lấy lại tinh thần ngay lập tức. Cách thực hiện bài tập giảm cân như sau:  ngồi thẳng lưng và hóp bụng vào, đặt hai chân thẳng chạm vào mặt sàn. Một tay đặt phía sau giữ lấy lưng, một tay đặt lên đùi và thực hiện động tác vặn người về phía sau. Giữ nguyên động tác trong vòng vài phút, càng lâu càng tốt. Tiến hành đổi bên ngược lại và làm tương tự như đầu.

 

Bài tập giảm cân tại chỗ - Tập lưng và eo

Bài tập giảm cân tại chỗ – Tập lưng và eo

 

Bài tập giảm cân tại chỗ – Tập tay

Bạn đứng thẳng dậy và dang hai chân rộng bằng vai. Đặt tay ở phía sau lưng và nắm chặt. Bắt đầu dùng lực kéo căng cánh tay ra khỏi cơ thể để cơ bắp được co giãn hết sức. Và kết thúc bài tập giảm cân bằng cách từ từ đưa cánh tay trở lại vị trí ban đầu.

Bạn nên thực hiện động tác lại vài lần để cảm nhận được hiệu quả nhé.

 

Bài tập giảm cân tại chỗ - Tập tay

Bài tập giảm cân tại chỗ – Tập tay

 

Bài tập giảm cân tại chỗ –  Tập chống đẩy vào tường

Bạn cần úp mặt vào tường và giữ khoảng cách cỡ 0,3m so với tường, để chân rộng bằng vai. Đặt hai tay thẳng song song với nhau vào mặt tường. Tiếp đến thẳng lưng và đứng thẳng chân. Tiến hành gập khuỷu tay để trọng tâm để cho người đổi về phía trước. Sau đó duỗi thẳng tay và dùng lực để đẩy người về phía ban đầu. Thực hiện lại động tác nhiều lần để có hiệu quả nhanh.

 

Bài tập giảm cân tại chỗ - Tập chống đẩy vào tường

Bài tập giảm cân tại chỗ – Tập chống đẩy vào tường

 

Trên đây là một số bài tập giảm cân tại chỗ cho phái đẹp tại công sở Chỉ bằng vài phút tập luyện trong giờ nghỉ giải lao, chị em đã có thể tha hồ tự tin, khoe vóc dáng thanh mảnh và cá tính rồi!

Chúc bạn thành công!