Đốt cháy mỡ siêu tốc với bài tập giảm cân plank

Bài tập giảm cân plank chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chị em đam mê Gym và muốn có một vòng 2 săn chắc, thon gọn, quyến rũ chết người. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp giảm cân, giảm béo thú vị này thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Bài tập giảm cân plank là gì?

 

Plank là một trong những bài tập giảm cân hấp dẫn nhất hiện nay, được đánh giá  cao về khả năng đốt mỡ bụng cao gấp nhiều lần so vói các bài tập thông thường khác.

Tư thế plank rất đơn giản: Bạn cần nằm sắp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, nâng thân người lên và giữ  lưng, hông, cổ thành một đường thẳng. Giữ tư thế này trong 30 giây hoặc lâu hơn, siết chặt phần cơ bụng và duy trì nhịp thở đều. Điều quan trọng là thời gian bạn giữ được, hãy đặt ra các thử thách cho mình, nâng dần thời gian.

Plank cũng có các biến thể như giơ một tay, đá chân…để làm giảm mỡ tốt hơn toàn bộ cơ thể!

 

Bài tập giảm cân plank cho bạn một thân hình lý tưởng

Bài tập giảm cân plank cho bạn một thân hình lý tưởng

 

Lợi ích từ bài tập giảm cân plank

 

  • Giảm mỡ bụng cực hiệu quả

Khi tập blank, cơ bụng bị siết một cách mạnh mẽ nhất, giúp đốt cháy mỡ bụng rất hiệu quả, bằng mấy chục lần cái gập bụng, giúp bạn sở hữu một vòng eo “con kiến” nóng bỏng, hấp dẫn nhất!

 

 

 

Bài tập giảm cân plank 2

Vòng eo con kiến nhờ tập plank

  • Cho vóc dáng thon gọn, quyến rũ

Bạn có thể tập blank kết hợp với các động tác chân, tay nhằm giảm mỡ toàn thân, cho bạn một vóc dáng săn chắc, tự tin hơn với hình thể quyến rũ. Chỉ cần chăm chỉ blank sau 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả đáng ngạc nhiên.

 

Bài tập giảm cân plank 3

Thân hình nóng bỏng hấp dẫn không thua kém người mẫu

 

  • Plank tốt cho cơ lưng vai, cột sống

Bài tập plank giúp tăng tính linh hoạt trong các nhóm cơ khắp cơ thể.  Cơ vai và cơ xương cổ cũng được trải dài. Vùng cơ đùi và các gân kheo được xiết chặt để hình thành sự săn chắc. Không những vậy, đối với dân văn phòng, ngồi nhiều, plank có tác động tốt, giúp điều chỉnh cột sống, giảm mệt mỏi!

 

Bài tập giảm cân plank 4

Plank tốt cho cơ lưng vai, cột sống

 

Hướng dẫn chi tiết bài tập giảm cân pank đúng cách

 

  • Bước 1: Chống khuỷu tay xuống đất hoặc thảm đệm, tạo thành một góc 90 độ với vai.
  • Bước 2: Có thể nâng phần mông lên cao tạo thành chữ V ngược, tuy nhiên không nên nâng quá cao. Hoặc giữ nguyên tư thế như hình và giữ trong vòng 20s khi mới tập lần đầu.
  • Bước 3: Giữ tư thế, siết chặt phần cơ bụng và duy trì nhịp thở đều.

 

 bài tập giảm cân plank 5

Bài tập giảm cân plank đúng chuẩn nhất

 

Trên đây là phần giới thiệu về bài tập giảm cân plank đốt mỡ siêu hiệu quả, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu một thân hình đầy sức sống, đẹp tự nhiên!

Chúc bạn thành công!