Bài tập giảm cân mùa đông loại bỏ vòng eo ngấn mỡ

Mùa đông thường biến mỗi chúng ta thành những con “gấu mèo” thực sự bởi ngủ nướng và sự hấp dẫn khó chối từ của đồ chiên rán. Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu tập luyện để lấy lại body chuẩn chỉnh như trước! Bài tập giảm cân mùa đông ngay sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ ngấn mỡ thừa ở vùng  eo mông một cách rõ rệt!

 >>>   3 bài tập giảm cân cho nữ đơn giản nhất, dễ tập tại nhà

>>> Bài tập giảm cân vào buổi sáng cho bạn gái ngay tại nhà

Bài tập giảm cân mùa đông – Đi bộ, chạy bộ

Thời tiết lạnh của mùa đông khiến bạn rất ngại việc dậy sớm và ngủ nhiều hơn. Đó là lý do mà khiến cho cân nặng của bạn cứ thế tăng lên vù vù và rất khó kiểm soát! Do đó, hãy cố gắng dậy sớm, khoác áo gió và 1 đôi giày thật ấm, chắc chắn và chạy bộ khoảng 30 phút hoặc chỉ là đi bộ. Tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng “mập ú” của mình!

Bài tập giảm cân mùa đông – Đi bộ, chạy bộ

Bài tập giảm cân mùa đông – Đi bộ, chạy bộ

 

 

Bài tập giảm cân mùa đông – Gập bụng

Khuỵu gối đồng thời từ từ uốn cong phần thân trên của cơ thể về phía trước cho tới khi phần lưng song song với sàn tập. Giữ trọng lượng ở gót chân và hông. Chú ý giữ cho lưng thẳng, hai tay vẫn đặt ở sau đầu.

Giữ tư thế trong 5s sau đó trở về tư thế ban đầu, thực hiện lại động tác 20 lần.

 bai-tap-giam-can-mua-dong-2

Bài tập giảm cân mùa đông – Dựa tường

Đứng thẳng, dựa lưng sát vào bức tường sao cho từ vai đến hông cột sống đều chạm vào tường. Hai chân mở rộng bằng hông, hai tay đưa thẳng sang 2 bên ngang bằng vai áp sát tường. Xoay từ từ phần cánh tay lên cao trên đỉnh đầu hết sức có thể, giữ 5s sau đó hạ xuống vị trí như ban đầu.

Thực hiện lặp lại động tác giảm cân giảm béo này 20 lần.

Bài tập giảm cân mùa đông – Dựa tường

Bài tập giảm cân mùa đông – Dựa tường

 

 

Bài tập giảm cân mùa đông – Nghiêng người

Chuẩn bị một chiếc ghế. Ngồi thẳng người, hai tay đặt phía sau đầu.

Đẩy cho phần khuỷu tay ra phía sau và thở căng ngực.

Tiếp đó nghiêng người sang bên trái, từ phần thắt lưng trở xuống của cơ thể vẫn giữ thẳng. Giữ trong 5s sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác, đổi bên.

Mỗi bên bạn thực hiện 10 lần. Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút cho 3 động tác trong bài tập để giúp đánh tan vùng mỡ bụng khó “dằn”. Bên cạnh đó bạn nhớ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn béo, nhiều dầu mỡ để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Bài tập giảm cân mùa đông – Nghiêng người

Bài tập giảm cân mùa đông – Nghiêng người

 

Trên đây là phần giới thiệu về bài tập giảm cân mùa đông dành cho bạn gái! Hãy cố gắng kiên trì tập luyện, chỉ sau một vài tuần, bạn gái đã có thể tự tin hơn với vóc dáng săn chắc và quyến rũ bốc lửa của mình!

Chúc bạn thành công!