3 bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả dễ tập tại nhà

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả bao gồm những động tác nào? Có hiệu quả không? Bài viết sau đấy sẽ giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh, tự tin diện đồ như ý! Click và khám phá ngay nhé!

 

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả Nhảy Jack

Để bắt đầu bất kỳ bài tập nào, chúng ta cần phải khởi động đầu tiên. Nhảy jack là bài khởi động tốt nhất, bởi nó làm tăng nhịp tim, tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp khắp cơ thể và làm giảm nguy cơ rách cơ hoặc co cơ. Nhảy jack tác động đến các cơ khác nhau như mông, cơ bắp chân, gót chân, gân, khi tất cả các cơ đều tham gia quá trình vận động. Động tác giảm cân giảm béo này sẽ giúp bạn đốt 300 calo sau 20 phút.

Đầu tiên đứng nghiêm trên sàn, hóp bụng, bật 2 chân sang 2 bên, bật người lên đồng thời đưa tay lên đỉnh đầu. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả - Nhảy Jack

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả – Nhảy Jack

 

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả – Burpees

Đây là một bài tập aerobic nâng cao nhằm tăng cường sức mạnh cơ bắp hoặc đốt cháy năng lượng, thường được áp dụng cho các vận động viên thể thao hoặc quân nhân. Bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cơ cho động tác, ví dụ cơ ngực, cơ tam đầu, cơ bụng, cơ mông, hoặc gân kheo, đồng thời, huyết áp và nhịp tim cũng sẽ tăng. Chỉ 10 phút tập burpees sẽ giúp bạn đốt cháy 500 calo.

Đứng thẳng, từ từ co người xuống, chạm tay xuống đất, gập chân lấy đà rồi dùng lực đẩy chân ra sau. Tiếp đến hạ phần thân trước thấp xuống, lặp lại động tác 2 và 1, sau đó bật người nhảy lên giống động tác nhảy Jack

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả - Burpees

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả – Burpees

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả – Jackknife Crunches

Đây là cách tốt nhất để có vòng 2 hoàn hảo. Đơn giản nhưng hết sức hiệu quả, bài tập này nhắm đến các cơ ở chính giữa bụng, giúp bạn giảm mỡ bụng và làm săn chắc vùng cơ này. Bạn sẽ đốt cháy thêm 200 calo sau 20 phút tập.

Nằm thẳng người ra sàn, hóp bụng, bật người cho 2 tay 2 chân song song với nhau, lặp lại động tác trong vòng khoảng 10 – 20 phút

 

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả - Jackknife Crunches

Bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả – Jackknife Crunches

 

Chỉ với 3 bài tập giảm cân đơn giản trong 1 giờ, bạn vừa đốt cháy 1000 calo. Tập hàng ngày, bạn sẽ giảm được 5 kg trong 20 ngày. Bạn có thể nghỉ 5-10 phút giữa mỗi bài, và đừng quên kéo dãn các cơ trước khi tập cũng như thả lỏng sau khi hoàn thành nhé!

Chúc bạn thành công!