Bài tập giảm cân cho người lười dễ vô cùng

Bài tập giảm cân cho người lười ngay sau đây sẽ đem đến cho bạn gái một vóc dáng hoàn hảo, săn chắc đầy quyến rũ  mà không hề tốn nhiều công sức. Bạn đã sẵn sàng chưa? Click và khám phá nhé!

>>> 3 bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả dễ tập tại nhà

>>>  Bài tập giảm cân trên giường chỉ trong 5 phút

 

Giảm cân, giảm béo là mơ ước của rất nhiều chị em tuy nhiên vì lý do công việc và học tập cũng như quỹ thời gian ít ỏi, đặc biệt là bản tính “lười” vận động, một số chị em đều rơi vào trạng thời buồn bã vì cân nặng ngày một tăng. Những hướng dẫn bài tập giảm cân cho người lười ngay sau đây chính là dành cho bạn!

 

 

Bài tập giảm cân cho người lười – Dựa tường

Để cơ thể cảm nhận sự mệt mỏi, thúc đẩy quá trình đốt mỡ trong cơ thể, cải thiện tư thế, giúp chị em thẳng lưng ưỡn ngực đầy kiêu hãnh. Đây cũng là cách mà diễn viên Thư Kỳ áp dụng để giữ được dáng vóc thanh mảnh.

Khi đứng dựa tường, phải lưu ý luôn giữ cho cổ sau, vai, chân trên một đường thẳng, hai chân khép vào nhau, hai tay xuôi xuống, đặt sát hông. Đầu tiên bạn hãy để cơ thể thả lỏng, sau đó gồng căng các cơ, cho đến khi cảm thấy rất mỏi, cố gắng giữ trong 10 phút, rồi lặp lại. Bạn có thể vừa đứng xem ti vi vừa thực hiện động tác.

 

Bài tập giảm cân cho người lười – Dựa tường

Bài tập giảm cân cho người lười – Dựa tường

 

Bài tập giảm cân cho người lười – Nâng mông

Động tác này chủ yếu tiêu mỡ và làm săn chắc cho vùng đùi và mông, là những vùng ít vận động đối với những chị em văn phòng hay ngồi nhiều. Đầu tiên bạn nằm thẳng trên giường, co hai chân lại, hai tay đặt lên bụng, hóp bụng rồi dùng lực cơ mông và đùi từ từ nâng người lên. Giữ nguyên tư thế tới khi cảm thấy phần đùi và mông mỏi nhừ thì hạ xuống. Mỗi ngày tập luyện 10 phút trước khi ngủ, trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Bài tập giảm cân cho người lười – Nâng mông

Bài tập giảm cân cho người lười – Nâng mông

 

 

Bài tập giảm cân cho người lười –  Massage bụng dưới

Massage bụng dưới kích thích các mạch máu ở bụng, có tác dụng đốt cháy mỡ, tốt cho tiêu hóa và nhuận bài tiết. Động tác massage bụng rất đơn giản, massage theo vòng tròn từ ngoài vào trong như hình mũi tên, lấy rốn làm tâm của vòng tròn. Mỗi lần xoa 100 cái, mỗi tối làm ba lần trước khi ngủ. Kiên trì trong một tuần bạn sẽ thấy tác dụng bất ngờ.

 

Bài tập giảm cân cho người lười - Massage bụng dưới

Bài tập giảm cân cho người lười – Massage bụng dưới

 

Lưu ý khi thực hiện bài tập giảm cân cho người lười

    • Bạn gái cần chú ý kiên trì, nhẫn nại thực hiện thường xuyên và đều đặn, không bỏ ngày nào mới có thể thấy kết quả rõ rệt nhất sau 1-2 tuần.
    • Nên chú ý khẩu phần ăn hàng ngày: Tăng cường rau xanh, hoa quả và giảm thiểu tinh bột và các đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ.
    • Uống thật nhiều nước để đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể!
Bài tập giảm cân cho người lười nên kết hợp với chế độ ăn lành mạnh
    • Bài tập giảm cân cho người lười nên kết hợp với chế độ ăn lành mạnh

 

Trên đây là phần giới thiệu về bài tập giảm cân cho người lười vô cùng hấp dẫn cho bạn gái tham khảo. Hãy thực hiện thường xuyên để đảm bảo cơ thể luôn săn chắc khỏe mạnh bạn gái nhé!

Chúc bạn thành công!