Bài tập giảm cân bắp chân cấp tốc cho chân thon thả

Bài tập giảm cân bắp chân giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa tích tụ ở bắp chân nhanh chóng, cho bạn một đôi chân thon thả, đầy sức sống. Click và khám phá ngay!

 

 

Nối buồn mang tên bắp chân to

Theo quan niệm nét đẹp xưa, người ta thường thấy đàn ông thì phải sức dài vai rộng, còn đàn bà phải nhu mì, nhỏ nhắn. Và cho đến nay, quan niệm đấy vẫn nằm sâu trong tâm thức của người Việt.

Những cô gái có đôi chân to, cơ bắp thường cảm thấy tự ti và khép mình hơn trong cuộc sống. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn gái cách giảm béo bắp chân chỉ bằng những động tác đơn giản, dễ thực hiện nhất, cho bạn một đôi chân thon thả, tự tin diện váy hay quần sooc năng động ngày hè.

 

Bài tập giảm cân bắp chân cho bạn gái

Bài tập giảm cân bắp chân cho bạn gái

 

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Ngồi tựa nâng chân

Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân thả lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó chuyển qua chân trái.

 

Bài tập giảm cân bắp chân - Ngồi tựa nâng chân

Bài tập giảm cân bắp chân – Ngồi tựa nâng chân

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Cắt xéo chân

Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân. Nhanh chóng mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. Tiếp tục thực hiện khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên.

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Cắt xéo chân

Bài tập giảm cân bắp chân – Cắt xéo chân

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Nhảy lò cò

Bài tập giảm cân, giảm béo này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

 

Bài tập giảm cân bắp chân - Nhảy lò cò

Bài tập giảm cân bắp chân – Nhảy lò cò

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Tập thể dục chân

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ,.. là những môn thể thao giúp bạn vận động đôi chân của mình một cách liên tục, rất hiệu quả trong việc làm bắp chân thon gọn, săn chắc. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt nóng và tan ra trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau mỗi 30 phút. Thời gian tối thiểu cho việc đi và chạy bộ là một giờ/lần và mỗi tuần thực hiện ba lần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội.

 

Bài tập giảm cân bắp chân – Tập thể dục chân

Bài tập giảm cân bắp chân – Tập thể dục chân

 

Trên đây là bài tập giảm cân bắp chân dành cho bạn đọc ngay tại nhà. Mỗi ngày hãy dành ra một khoảng thời gian chưa đến 10 phút để luyện tập cho vóc dáng thon gọn bạn nhé!

Chúc bạn thành công!