Bài tập giảm cân bằng nhảy dây 30 phút mỗi ngày

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây giúp cho vóc dáng bạn gái ngày càng thon gọn và săn chắc gợi cảm. Không cần quá nhiều thời gian, chỉ cần dành ra 30 phút nhảy dây mỗi ngày, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi hiệu quả của nó. Hãy cùng khám phá nhé!

>>> 3 bài tập giảm cân đốt calo hiệu quả dễ tập tại nhà

 >>> Quyến rũ với bài tập giảm cân vòng 3 hiệu quả nhanh chóng

 

Nhảy dây, bộ môn giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhất

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một sợi dây tập chắc và có độ dài hợp lý đối với chiều cao của bạn. Và hãy bắt đầu nhảy dây để có một cơ thể săn chắc như ý muốn. Theo các nhà khoa học về việc nhảy dây giảm cân trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Ở những nghiên cứu khác, các chuyên gia thể thao nhận định việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.

Hiện nay, giảm cân giảm béo bằng nhảy đây được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn làm một thể thao tập luyện tại nhà!

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây 1

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây đẹp dáng khỏe mạnh

 

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây như thế nào?

  • Chọn dây: 1 sợi dây phù hợp với chiều cao của bạn. Kiểm tra độ dài phù hợp của dây bằng cách gập đôi sợi dây lại , giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên phía vai của bạn. Nếu tay cầm không tới được nách, sợi dây quá ngắn.
  • Địa điểm tập: Bạn nên chọn một khu đất trống, đủ rộng thoải mái để bạn có thể nhảy dây mà không bị vướng vào vật cản. Đó có thể là bãi biển hoặc công viên.
  • Khởi động: Trước khi tiến hành nhảy dây, bạn nên khởi động kĩ các khớp để đảm bảo không bị chuột rút trong quá trình tập. Đặc biệt, nên tập sau khi ăn, cách khoảng 1 tiếng rưỡi.
  • Thời gian nhảy dây phù hợp: 30 phút. Nếu cảm thấy mệt nhọc thì cần nghỉ ngơi ngay, không nên tập quá sức!

 

Bài tập giảm cân bằng nhảy dây 2

Hướng dẫn bài tập giảm cân bằng nhảy dây đúng cách

 

Trên đây là một số chia sẻ về bài tập giảm cân bằng nhảy dây cho bạn đọc tham khảo và thực hiện. Kiên trì dành ra 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như ý muốn!

Chúc bạn thành công!