Chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Sẹo lâu năm vốn đã khó điều trị, sẹo rỗ lại càng khó điều trị hơn. Để trị sẹo rỗ, chỉ sử dụng các phương pháp tại nhà đơn giản là chưa đủ, bạn cần tìm đến công nghệ cao nhằm điều trị an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Vậy chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

>> Trị sẹo rỗ 1 lần có hết được không?

>> Trị sẹo rỗ và vết thâm do mụn như thế nào?

tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-1

Chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả bằng laser co2 fractional

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, chi phí trị sẹo rỗ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy để xác định được trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền bạn cần phải biết phương pháp trị sẹo mà mình hướng tới là gì.

Trong nhiều cách trị sẹo rỗ được áp dụng hiện nay, có thể nói trị sẹo rỗ bằng fractional co2 laser là công nghệ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser truyền thống với công nghệ vi phân với nhiều ưu điểm vượt trội. Laser Fractional Co2 là phương pháp điều trị sẹo đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế thế giới cấp chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-3

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser co2 fractional

So với các phương pháp trị sẹo rỗ khác, trị sẹo bằng laser co2 fractional có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Công nghệ trị sẹo hàng đầu thế giới
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da
  • Điều trị sẹo hiệu quả cao, kết quả thấy rõ ràng ngay từ lần điều trị đầu tiên
  • Kích thích tái tạo da nhanh chóng
  • Thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng laser co2 fractional gồm các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo
  • Bước 3: Bôi tê ngoài vùng da cần điều trị
  • Bước 4: Trị sẹo rỗ bằng laser co2
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da
tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser co2

Laser co2 fractional trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Laser fractional co2 trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Bởi vì phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser co2 fractional ngày càng được ưa chuộng nên cũng ngày càng có nhiều người quan tâm hơn tới vấn đề sử dụng phương pháp này trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền. Đặc biệt chị em phụ nữ  – những người quyết định chi tiêu gia đình thì lại càng quan tâm nhiều hơn đến chi phí trị sẹo rỗ.

tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-4

Fractional laser co2 trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí laser co2 fractional trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn. Bởi vì mỗi một cơ sở cụ thể sẽ có mức chi phí khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Tùy theo tình trạng cụ thể của mình mà bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo và phù hợp nhất.

Nhìn chung mức chi phí trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser fractional co2 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng trên dưới 4 triệu đồng/1 buổi. Mức giá này có thể sẽ có sự khác biệt nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ với nhau. Trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào bạn nên tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ trị sẹo tại nơi đó, về cơ sở vật chất, công nghệ, đội ngũ y bác sĩ và cả đánh giá của khách hàng dành cho cơ sở thẩm mỹ mà bạn muốn lựa chọn.