Tổng quan về trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix là một trong những phương pháp trị sẹo mới nhất hiện nay. Công nghệ Max Matrix có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề về sẹo rỗ, sẹo lõm ở trên da, kể cả những vết sẹo lâu năm tưởng như không thể trị khỏi. Cùng tìm hiểu về trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix nhé.

Thế nào là trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix?

tri-seo-ro-bang-cong-nghe-max-matrix-1

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix là gì?

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix là phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix, một công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm được áp dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ này còn được gọi là công nghệ vi điểm Max Matrix, là một hệ thống phân tích thông minh nhằm phân tích tình trạng sẹo  ở trên da. Sau khi phân tích, công nghệ này sẽ tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp cho từng loại da riêng biệt. Từ khi ra đời cho đến nay, công nghệ vi điểm Max Matrix đã giải quyết vấn đề về sẹo rỗ, sẹo lõm cho rất nhiều trường hợp, tái tạo da và lấp đầy vết sẹo nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix là gì?

tri-seo-ro-bang-cong-nghe-max-matrix-2

Max matrix – công nghệ trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay

Khi tìm hiểu về việc trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix, bạn không thể không quan tâm đến cơ chế hoạt động của công nghệ này. Về cơ chế hoạt động, công nghệ Max Matrix có bước sóng với độ rộng băng thông 700 – 2000nm, kích thước điểm siêu nhỏ nên dễ dàng đi sâu vào bên trong da đến 3mm để tác động sâu vào trong lớp trung bì.

Dưới tác động của mức năng lượng ánh sáng 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J/cm3 sẽ gây biến tính xuyên sâu vào lớp biểu mô tạo nhiệt, từ đó gây biến tính và co thắt collagen và kích thích tăng sinh collagen ở trên da để lấp đầy vết sẹo rỗ, sẹo lõm, trả lại cho bạn một làn da phẳng mịn như ban đầu khi chưa bị sẹo.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix

tri-seo-ro-bang-cong-nghe-max-matrix-3

Làn da sáng mịn nhờ trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix được áp dụng rất phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay. Phương pháp này mang lại kết quả đáng mừng cho người bị sẹo, tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau rát. Cho đến nay, công nghệ này đã được chuyển giao tiến hành ở nước ta. Công nghệ vi điểm Max Matrix trị sẹo rỗ có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

Đây là công nghệ thông minh với khả năng tự phân tích số liệu và thiết lập thông số điều trị sẹo rỗ thích hợp nhất với da nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

Quy trình tiến hành trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian điều trị và chăm sóc da sau điều trị. Mỗi lần tiến hành trị sẹo bằng Max Matrix thường chỉ diễn ra trong 15-20 phút. Sau 1-2 ngày thì lớp vảy mỏng sẽ bong ra và quá trình tế bào da được tái tạo, lấp đầy vết sẹo lõm chỉ diễn ra trong 1 tháng. Mỗi liệu trình thường kéo dài từ 3-6 lần điều trị tùy tình trạng sẹo cụ thể và cơ địa da của mỗi người.

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix chỉ tập trung tại điểm sẹo rỗ với diện tích tiếp điểm cực nhỏ, năng lượng ánh sáng đi xuống sâu bên trong lớp trung bì để kích thích tái tạo collagen mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Do đó phương pháp này đặc biệt an toàn, không gây biến chứng hay tổn hại cho da.

Như vậy, qua những thông tin trên bạn có thể hiểu sơ lược về phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix. Đây là một công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm an toàn, hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài công nghệ Max Matrix thì bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp trị sẹo rỗ khác cũng mang lại hiệu quả không kém như công nghệ lăn kim tế bào gốc, công nghệ Laser CO2 Fractional,…