Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser là phương pháp được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Phương pháp này không chỉ giúp điều trị sẹo một cách nhanh chóng, nhìn thấy kết quả ngay trong lần đầu tiên mà còn kích thích tái tạo da, cho da mịn màng hơn. Vậy quy trình trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 Fractional như thế nào?

>> Tổng quan về trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix

>> Trị sẹo mụn bằng rau má hiệu quả cực nhanh

Tại sao nên trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser?

trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser

Tại sao nên trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser?

  • Công nghệ điều trị sẹo rỗ hàng đầu thế giới:

Một trong những ưu điểm nổi bật của trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser đó là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Có thể nói đây là một trong những công nghệ trị sẹo tốt nhất hiện nay. Công nghệ này được các chuyên gia y tế đánh giá cao và ứng dụng rộng khắp trên toàn thế giới, nhất là ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  • An toàn tuyệt đối cho da :

Laser Fractional Co2 là phương pháp điều trị sẹo đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế thế giới cấp chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da. Công nghệ này được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng thực về tính hiệu quả và an toàn trong điều trị da.

  • Tái tạo da hiệu quả, cho da mịn màng hơn:

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser không chỉ có tác dụng trị sẹo mà bước sóng laser còn có tác dụng kích thích sự sản sinh của collagen giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả nhất, cho da trở nên mịn màng hơn.

  • Điều trị sẹo rỗ hiệu quả cao:

Đây cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser co2. Theo đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng công nghệ trị sẹo này, có thể thấy laser co2 fractional mang đến hiệu quả bất ngờ, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các vết sẹo ở trên da. Với phương pháp này, bạn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay trong lần điều trị đầu tiên.

  • Thời gian trị sẹo nhanh chóng:

Nếu như các phương pháp chữa sẹo rỗ trước đây đòi hỏi bạn phải bỏ ra vài tháng mới nhìn thấy hiệu quả. Thì với phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 không hề tốn nhiều thời gian như vậy. Mỗi lần điều trị chỉ mất 20-30 phút tùy theo diện tích sẹo, liệu trình gồm 3-8 buổi tùy từng trường hợp cụ thể.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser

tri-seo-ro-bang-cong-nghe-fractional-co2-laser-2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser. Ở bước này, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, soi da và tư vấn một cách tỉ mỉ về công nghệ cũng như liệu trình điều trị và các thông tin mà bạn quan tâm.

  • Bước 2 – Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rỗ:

Trong bước này, bạn sẽ được chuyển sang phòng điều trị và được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành làm sạch vùng da trị sẹo.

  • Bước 3 – Bôi tê ngoài da:

Sau quá trình làm sạch da, bạn sẽ được bôi tê ngoài da nhằm tạo cảm giác thoái mái, nhẹ nhàng, không đau rát trong suốt quá trình điều trị sẹo rỗ.

  • Bước 4 – Chiếu ánh sáng Laser Co2 Fractional:

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2 Laser. Ngay sau quá trình bôi tê, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser fractional Co2 theo liệu trình đã định trước. Tiếp đó, các bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Laser Fractional Co2 trực tiếp lên vùng da sẹo rỗ nhằm loại bỏ tế bào chết, lớp sừng già cỗi tạo thông thoáng trên bề mặt da. Đồng thời tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh tế bào da mới giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất.

  • Bước 5 – Bôi kem dưỡng da:

Sau khi chiếu bước sóng laser co2, bạn sẽ được tiến hành thoa lên vùng da mới một lớp kem dưỡng da nhằm làm dịu và dưỡng da, tạo thuận lợi cho quá trình hồi phục sau khi trị sẹo.