Laser Fractional CO2 trị sẹo mụn có đau không?

Trị sẹo mụn có đau không? Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất 2017 được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thừa nhận. Công nghệ này cho hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị nhanh chóng. Vậy laser fractional co2 trị sẹo mụn có đau không?

>> Top 5 thức ăn trị sẹo mụn không nên bỏ qua

>> Trị sẹo mụn bằng nha đam cực đơn giản, bạn đã thử chưa?

Bạn biết gì về công nghệ laser fractional co2?

Trước khi giải đáp vấn đề trị sẹo mụn có đau không, chúng ta cần phải hiểu vài nét cơ bản về công nghệ laser fractional co2. Đây là công nghệ điều trị da được sử dụng phổ biến trên thế giới và được mọi người đánh giá rất cao.

tri-seo-mun-co-dau-khong-1

Bạn biết gì về công nghệ Laser Fractional CO2?

Về bản chất, laser fractional co2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser truyền thống với công nghệ vi phân, từ đó tạo ra thế hệ laser vi phân hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội trong việc điều trị da. Công nghệ laser fractional co2 có khả năng điều trị sẹo hiệu quả, bao gồm các loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn.

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ laser fractional co2

Cơ chế hoạt động của công nghệ laser fractional co2 trong việc điều trị sẹo mụn đó là:

tri-seo-mun-co-dau-khong-2

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Fractional CO2 trong trị sẹo mụn

Máy công nghệ cao laser fractional co2 phát ra các tia laser vi phân siêu nhỏ có độ dài bước sóng 10.600 nm tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo cần điều trị. Chùm tia laser vi phân này sẽ tác động đúng độ sâu vào tế bào da và phá hủy mô sẹo, đồng thời giữ lại nguyên vẹn những mô da lành xung quanh vị trị chiếu laser nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da khi sử dụng. Các tia laser khi tác động vào vùng da cần điều trị sẽ phá hủy mô sẹo và kích thích tái tạo da, xóa mờ vết thâm do sẹo, lấp đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, trả lại cho bạn làn da mịn màng như lúc đầu.

Laser fractional co2 trị sẹo mụn có đau không?

Laser fractional co2 trị sẹo mụn có đau không là vấn đề rất nhiều người thắc mắc. Theo tâm lý chung hầu như tất cả mọi người đều có tâm lý sợ đau. Do đó trước khi thực hiện trị sẹo công nghệ cao họ đều đưa ra vấn đề trị sẹo mụn có đau không? Vấn đề này hoàn toàn chính đáng và cần được giải đáp rõ ràng để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

tri-seo-mun-co-dau-khong-3

Laser Fractional CO2 trị sẹo mụn có đau không?

Đối với câu hỏi trị sẹo mụn có đau không, theo các chuyên gia khẳng định đó là laser fractional co2 hoàn toàn không gây đau đớn khi điều trị. Công nghệ laser fractional co2 là bước tiến mới của thế hệ laser vi phân, công nghệ này hoàn toàn khác so với laser đốt truyền thống trước đây. Nếu như laser đốt có thể gây đau đớn thì laser fractional co2 hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này, điều trị nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay nguy hiểm cho da.

Mặt khác, trước khi tiến hành trị sẹo mụn bằng laser fractional co2, bạn sẽ được chuyên viên bôi tê ngoài da để đảm bảo khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng nhất khi điều trị. Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bác sĩ sẽ sử dụng máy áp lạnh song song với máy laser fractional co2 khi trị sẹo mụn để ngăn ngừa, phòng tránh nóng rát bởi xung nhiệt do máy laser fractional co2 phát ra, giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi thực hiện.