Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Hiện nay việc trị sẹo lõm bằng thuốc trị sẹo hoặc bằng các phương pháp dân gian đã không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của mọi người. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ cao để điều trị sẹo, trong đó hiệu quả nhất là trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2.

>> Top 5 thức ăn trị sẹo mụn không nên bỏ qua

>> Chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo mụn bằng dầu dừa

Tại sao nên trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2?

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ở nước ta, công nghệ này ngày càng được nhiều người đón nhận và tin tưởng tìm đến bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. Sở dĩ trị sẹo mụn bằng laser được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

tri-seo-mun-bang-laser-fractional-co2-1

Tại sao nên trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2?

Laser fractional co2 là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu thế giới. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi toàn cầu, đặc biệt là ở các quốc gia tiên tiến và có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Điều này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về tính an toàn và hiệu quả trong việc điều trị da.

Laser fractional co2 có khả năng tái tạo da, trị sẹo lõm hiệu quả đến 90%. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ được loại bỏ các vết sẹo mụn lồi lõm, xóa mờ vết thâm, trả lại cho bạn làn da mịn màng và sáng hồng tự nhiên.

tri-seo-mun-bang-laser-fractional-co2-2

Laser fractional co2 giúp tái tạo da và trị sẹo mụn nhanh chóng

Thời gian trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 rất ngắn. Nếu như các phương pháp trị sẹo mụn thông thường khác như trị sẹo mụn bằng gừng, trị sẹo mụn bằng rau má, bằng thuốc trị sẹo,… cần phải có thời gian tương đối dài mới phát huy hiệu quả thì laser fractional co2 cho phép nhìn thấy hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Những ưu điểm trên khiến cho công nghệ laser fractional co2 trở thành công nghệ trị sẹo được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Quy trình điều trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 được tiến hành theo 5 bước cơ bản. 5 bước này bao gồm thăm khám và tư vấn, làm sạch da, bôi tê ngoài da, sử dụng laser fractional co2 trị sẹo và bước cuối cùng là bôi kem dưỡng tái tạo da. Cụ thể quy trình trị sẹo bằng công nghệ này như sau:

trị sẹo mụn bằng Laser Fractional

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước đầu tiên và cũng là tiền đề để tiến hành trị sẹo mụn bằng công nghệ laser fractional co2. Tại bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da để biết tình trạng sẹo, tình trạng cụ thể của da. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình trị sẹo phù hợp nhất với bạn, đồng thời giải đáp các thắc mắc về dịch vụ nếu có.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo mụn.

Sau khi quyết định trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2, bạn sẽ được đưa đến phòng điều trị chuyên nghiệp. Tại đây chuyên viên sẽ tẩy trang, làm sạch da để giúp bước sóng laser thẩm thấu sâu hơn vào vùng da cần điều trị, đồng thời giúp quá trình trị sẹo an toàn hơn.

  • Bước 3: Bôi tê ngoài da.

Tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da cần trị sẹo nhằm đảm bảo toàn bộ quá trình trị sẹo mụn diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát hay có bất cứ khó chịu nào.

  • Bước 4: Điều trị sẹo mụn bằng laser Fractional CO2.

Sau quá trình bôi tê, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser Fractional Co2 theo bước sóng đã được xác định. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng laser lên vùng da sẹo mụn và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng tái tạo da.

Kết thúc quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 bác sĩ sẽ bôi kem dưỡng tái tạo lên vùng da vừa điều trị. Kem này có tác dụng làm dịu da, chăm sóc và tái tạo da để trị sẹo hiệu quả nhất.