Tìm hiểu về cách triệt lông của người Dao đỏ vô cùng độc đáo

Một cơ thể khá nhiều lông khiến cho phái đẹp không khỏi ngượng ngùng và cảm thấy mất tự tin khi phải diện những bộ quần áo mát mẻ.Tuy nhiên, nỗi lo ấy hoàn toàn có thể được gạt bỏ với bài thuốc triệt lông của người Dao đỏ, đã và đang nổi đình đám hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Mệt mỏi vì cơ thể nhiều lông

Như chúng ta đã biết là lớp nang lông bên ngoài có tác dụng bảo vệ cơ thể giúp cho cơ thể thoát mồ hôi, điều tiết nhiệt độ. Tuy nhiên, khi lông mọc dày và rậm lại dẫn đến không ít những rắc rối và phiền toái cho chủ nhân sở hữu nó, đặc biệt là phái đẹp. Bởi lông ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nét dịu dàng, nữ tính của một người con gái. Do đó, vấn đề triệt lông được đặt lên hàng đầu trong công cuộc chăm sóc da của phái đẹp.

Rất nhiều bạn gái không may sở hữu những đám lông rậm rạp khắp cơ thể tỏ ra rất mệt mỏi và họ cũng đã thử nhiều cách nhưng phần lớn kết quả không như ý. Cho đến khi, cách triệt lông của người Dao đỏ bổng nổi lên và đem đến tia hy vọng mới về làn da mịn trắng như ý của phái đẹp.

triet-long-cua-nguoi-dao-do-3

Cơ thể nhiều lông khiến bạn gái không khỏi tự ti, khép mình trong cuộc sống

 

Cách triệt lông hiệu quả của người Dao đỏ

Trên báo Phụ Nữ Thủ Đô số 19 có ghi nhận một sự chia sẻ của một người mẹ có con gái đang độ tuổi mới lớn, bị mặc cảm bởi “violong”. Và chị đã bày tỏ sự vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy hiệu quả từ bài thuốc triệt lông hiệu quả của người Dao đỏ : “Lớp lông kỳ quái ấy bị tẩy sạch, trả lại làn da trắng nõn tuổi trăng tròn cho con gái tôi”. Điều này đã thu hút được rất nhiều chị em tin tưởng vào bài thuốc triệt lông vĩnh viễn của người Dao đỏ.

triet-long-cua-nguoi-dao- đỏ-1

Bài thuốc triệt lông của người Dao đỏ loại bỏ lông rất hiệu quả

Các bước triệt lông của người Dao đỏ

  • Nguyên liệu

 Lá bưởi tươi sạch, tro bếp sạch, sợi chỉ, miếng vải sạch hình vuông.

  • Các bước triệt lông của người Dao đỏ

Bước 1: Đầu tiên là cho tro bếp lên chảo đảo đều đến khi tro nóng.

Bước 2: Bỏ lá bưởi vào với tro sau đó tiếp tục đảo, đến khi thử thấy độ nóng hợp lý thì cho hỗn hợp này ra một miếng vải sạch đã chuẩn bị trước.

Bước 3: Dùng hỗn hợp đã được bọc trong vải chườm lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút, dừng lại cho đến khi lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên.

Bước 4: Ngay sau khi lông dựng đứng, dùng sợi chỉ kéo căng 2 đầu và thực hiện biện pháp se chỉ. Khi đó toàn bộ lông sẽ nhanh chóng bị bứt ra.

triet-long-cua-nguoi-dao-do-2

Cách triệt lông của người Dao đỏ với lá bưởi, tro bếp và cuộn chỉ

Trên đây là phần giới thiệu về bài thuốc triệt lông của người Dao đỏ mà bạn đọc có thể tham khảo thực hiện để sở hữu một làn da láng mịn, không còn lớp lông thô kệch, xấu xí nữa. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu một số dịch vụ triệt lông hiệu quả tại các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội.

Chúc bạn thành công!

 

Tag :