Tẩy tế bào chết toàn thân bao lâu 1 lần thì tốt nhất?

Tẩy tế bào chết toàn thân là công đoạn quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da toàn thân, là bước đệm giúp bạn sở hữu một làn da ngọc ngà, trắng trẻo. Thế nhưng, tẩy tế bào chết toàn thân bao lâu 1 lần mới tốt nhất? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

 

 

Tầm quan trọng của việc tẩy tế bào chết toàn thân

Tế bào chết là những tế bào bị đẩy ra theo cơ chế nhân đôi của tế bào để sản sinh, tái tạo một làn da mới. Việc tẩy tế bào chết toàn thân, giúp bạn gái đảm bảo quy luật tuần hoàn ấy đồng thời nuôi dưỡng, mang đến vể sáng mịn, hồng hào, tươi trẻ cho làn da của bạn.

Để chăm sóc da, loại bỏ tế bào chết, bạn cái có thể sử dụng một số loại kem tẩy da chết có bán rất nhiều trên thị trường hoặc có thể dụng một số thực phẩm thiên nhiên để tẩy da chết an toàn và thực sự hiệu quả, không lo kích ứng da.

 

Tầm quan trọng của việc tẩy tế bào chết toàn thân

Tầm quan trọng của việc tẩy tế bào chết toàn thân

 

Tẩy tế bào chết toàn thân bao lâu 1 lần?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, cần phải dựa vào các yếu tố như: da của bạn thuộc loại nào, có dễ bị kích ứng không và môi trường làm việc của bạn như thế nào mới có thể đưa ra chính xác số lần cần tẩy tế bào chết. Phần lớn, chúng ta cần phải tẩy tế bào chết toàn thân 1 lần/tuần, trừ trường hợp da quá nhờn hoặc môi trường làm việc quá ô nhiễm, phải thường xuyên tiếp xúc với nắng gió thì bạn nên tẩy tế bào chết 2 lần/tuần.

Nếu thực hiện tẩy da chết quá nhiều lần sẽ khiến cho da bạn mỏng đi, dễ bị ảnh hưởng xấu bởi thời tiết, môi tường và khí hậu.

 

Tẩy tế bào chết toàn thân bao lâu 1 lần

Tẩy tế bào chết toàn thân chỉ nên 1 lần/ tuần

 

Một số cách tẩy tế bào chết toàn thân từ thiên nhiên

  • Tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối biển

Muối biển có khả năng loại bỏ những tạp chất trên da một cách hiệu quả. Chỉ cần dùng muối biển thoa khắp cơ thể, thư giãn trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện làm đẹp từ muối hàng ngày theo cách này, bạn sẽ thấy làn da được thay đổi một cách rõ rệt.

 

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối biển

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối biển

 

  • Tẩy tế bào chết toàn thân bằng chanh tươi

Chanh tươi chứa nhiều axit chua tự nhiên, nhanh chóng làm sạch bã nhờn tích tụ trên da một cách hữu hiệu. Bạn chỉ cần tắm sạch toàn thân như thường. Sau đó vắt chanh lấy nước cốt, thoa đều khắp lên toàn thân trong vòng 20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện chăm sóc da toàn thân theo cách này 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy da mịn hơn, trắng hơn, đồng thời các đốm nâu nhanh chóng biến mất thần kỳ!

 

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng chanh tươi

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng chanh tươi

 

Trên đây là phần giải đáp về cách tẩy tế bào chết bao lâu 1 lần dành cho bạn gái tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng làn da đẹp hoàn hảo không tì vết.

Chúc bạn thành công!