Tư vấn giải đáp: Phun môi nano có ưu điểm gì?

Phun môi nano có ưu điểm gì? Phun môi nano là một trong những phương pháp phun xăm hiện đại tư Mỹ được thẩm mỹ viện Xuân Hương nhập khẩu chính hãng, giúp đem lại cho khách hàng một đôi môi tươi tắn, ngọt ngào như ý! Hãy cùng khám phá ưu điểm của phương pháp này nhé!

Ưu điểm của kỹ thuật phun xăm môi

  • Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật tuyệt đối an toàn

Loại mực xăm được sử dụng là mực xăm cao cấp Nano organic hữu cơ với những hạt mực li ti hoàn toàn không có độc tố, thân thiện với người dùng, dụng cụ phun xăm được vô trùng riêng biệt. Hơn nữa, sử dụng mũi kim siêu nhỏ 0,2nm tác động liên tục trên bề mặt môi mà không đi sâu xuống lớp hạ bì, không gây chảy máu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Kết quả phun xăm môi công nghệ Mỹ duy trì 4-6 năm

Hình thức phun xăm này giúp lên màu môi như ý muốn chỉ sau 2-3 tuần. Nhờ chất liệu mực phun xăm ưu việt cùng với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường mà kết quả phun xăm môi duy trì được từ 4-6  năm.

  • Đơn vị phun xăm môi nano độc quyền hiện nay

Vì là một công nghệ khá hiện đại và còn khá mới mẻ nên không có nhiều đơn vị tại việt nam có được công nghệ phun xăm môi nano hiện đại này. Bạn gái cũng cần lưu ý, lựa chọn công nghệ phun môi nano tại các cơ sở uy tín chất lượng nhất, tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Phun môi nano có ưu điểm gì

Phun môi nano có ưu điểm gì?

Địa chỉ phun xăm môi nano uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay đang quảng cáo rầm rộ cho dịch vụ phun xăm môi nano. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân, khách hàng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín lâu năm, cơ sở vật chất khang trang đồng thời các chuyên viên phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đào tạo bài bản trường lớp, đảm bảo cho bạn gái một đôi lông mày như ý muốn.

Phun môi nano có ưu điểm gì 1

Phun môi nano cho bờ môi căng mọng

Chúc khách hàng luôn xinh đẹp và thành công!

Tag :