Tìm hiểu ion là gì và ứng dụng trong điện di

Ion là gì? Điện di là gì? Làm sao để ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc da? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để mau chóng có được một làn da săn chắc, căng mịn đầy sức sống nhé!

>>>Tìm hiểu về công nghệ điện di là gì?

Ion là gì?

Theo như từ điển Wikipedia thì “Ion hay điện tích là một nguyên tử hay nhóm nguyên tử bị mất hay thu nhận thêm được một hay nhiều điện tử. Một ion mang điện tích âm, khi nó thu được một hay nhiều điện tử, được gọi là anion hay điện tích âm, và một ion mang điện tích dương khi nó mất một hay nhiều điện tử, được gọi là cation hay điện tích dương. Quá trình tạo ra các ion hay điện tích gọi là ion hóa”.

Điện di ion chính là một hình thức vận chuyển các dưỡng chất đẹp thẩm thấu vào da bằng cách tạo dòng điện đặc biệt. Dòng điện ion này sẽ đẩy các tinh chất vitamin C thẩm sâu nuôi dưỡng làn da chắc khỏe từ ngay bên trong, phục hồi và loại bỏ những tổn thương da, lão hóa da.

ion là gì

ion là gì?

Quy trình điện di ion chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng biết tình trạng da mặt của bạn gái, tư vấn liệu trình thích hợp

Bước 2: Rửa mặt sạch

Bước 3: Tẩy tế bào chết da mặt

Các chuyên gia sẽ sử dụng mỹ phẩm tẩy tế bào chết cao cấp làm sạch da, tạo điều kiện thuận lợi để đưa dưỡng chất vào sâu trong da .

Bước 4: Massage da mặt

Sau khi tẩy tế bào da chết, các chuyên gia sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo, massage bấm huyệt kích thích sự thẩm thấu dưỡng chất của da mặt.

Bước 5: Điện di ion vitamin C hiện đại

Bước 6: Đắp mặt nạ hồi phục và săn chắc làn da, làm sáng da

ion là gì 1

Điện di ion tại một cơ sở uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chăm sóc da bằng điện di ion tại Hà Nội

Ở Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện khác nhau đã và đang quảng cáo rầm rộ về dịch vụ điện di iron dành cho bạn gái. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ mỗi nơi một khác, bạn gái cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi thực hiện.

Bạn gái cần lựa chọn các cơ sở uy tín lâu năm, nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng mỹ phẩm tốt nhất.

ion là gì 2

Địa chỉ chăm sóc da bằng ion uy tín

Trên đây là một số phần thông tin giới thiệu về ion là gì cũng như dịch vụ điện di ion vitamin C hiện đại cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái sẽ mau chóng có được một làn da mặt như ý!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

Tag :