Sự thật không ngờ về cách tắm trắng khô tại nhà

Cách tắm trắng khô là gì? Liệu nó có an toàn và hiệu như bạn gái vẫn nghĩ? Bài viết sau đây chính là câu trả lời hấp dẫn nhất dành cho bạn gái, hy vọng sẽ giúp bạn gái có thêm thông tin hữu ích về phương pháp chăm sóc da mới lạ này. Hãy cùng khám phá nhé!

 

Cách tắm trắng khô là gì?

Hiện nay phái đẹp đã và đang xôn xao bởi một phương pháp làm trắng da khá hấp dẫn, không cần tắm lại bằng nước mà vẫn sở hữu một làn da trắng mịn toàn thân trong một thời gian siêu ngắn. Đó chính là cách tắm trắng khô.

Về mặt bản chất thì phương pháp này chỉ cần thoa kem lên vùng da cần làm trắng, không cần massage gì cả, đợi 1 phút là da dẻ trắng hồng rạng rỡ ngay tức thì, không cần tắm lại với nước. Phương pháp này đã và đang được nhiều chị em sử dụng bởi không những tiện lợi mà chi phí cho những loại kem này rất rẻ mạt, có thể mua được rất dễ dàng.

 

Cách tắm trắng khô tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Cách tắm trắng khô tiềm ẩn nhiều nguy cơ

 

 

Cách tắm trắng khô có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, chưa có một cơ quan quản lý nào lên tiếng xác nhận về hiệu quả an toàn của những loại kem tắm trắng khô này cũng chính vì vậy mà cách tắm trắng da khô hãy còn là một phương pháp không an toàn cho phái đẹp.

Hơn nữa, việc làm trắng da này về hình thức giống như kiểu “make up” tạm thời mà nếu áp dụng lâu dài sẽ khiến da khô và lão hóa nhanh hơn. Trong khi các phương pháp tắm trắng hiệu quả sử dụng nguyên liệu an toàn, thân thiện với da và theo quy trình khoa học, giúp da trắng sáng lên theo liệu trình thích hợp thì tắm trắng khô đúng là đem lại hiệu quả siêu tốc nhưng lại không lâu bền và còn có thể để lại những biến chứng bất lợi cho da như: da bị dị ứng, ngày càng yếu đi, kém tươi sáng và đặc biệt sẽ có màu trắng tái như người ốm, thậm chí là ung thư da. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên cáo chị em không nên làm đẹp bằng cách tắm trắng khô.

 

Cách tắm trắng khô khiến cho da bị dị ứng mẩn đỏ

Cách tắm trắng khô khiến cho da bị dị ứng mẩn đỏ

 

 

Trên đây là một số chia sẻ về cách tắm trắng khô vô cùng hấp dẫn dành cho bạn gái. Bạn gái cần lưu ý cách làm trắng da toàn thân không an toàn này và nên lựa chọn những cách tắm trắng từ thiên nhiên, lành tính để vừa có làn da trắng lại không bị kích ứng da!

Chúc bạn thành công!