Học cách tắm trắng bằng sữa non của Ngọc Trinh

Cách tắm trắng bằng sữa non chính là bí quyết trắng da của nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh cho cô ấy một làn da mịn màng và tràn đầy sức sống.  Bài viết sau đây chúng tôi xin phép được hướng dẫn bạn gái cách tắm trắng bằng sữa non hấp dẫn và hiệu quả nhất!

 

 

Dưỡng chất trắng da trong sữa non

Sữa non dùng để tắm trắng là sữa của dê, bò được tiết ra trong 48 tiếng đầu sau khi sinh. Nó chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu, có vai trò quan trọng để giúp nuôi sống các cơ thể dê con, bò con khi bú sữa mẹ. Hiện nay, loại sữa non này đã và đang ứng dụng rất nhiều để chăm sóc da cho phái đẹp hiệu quả.

Để tạo thành mỹ phẩm sữa non để tắm trắng da, người ta thường làm như sau: Sữa non nguyên chất được cô đặc theo một quy trình đặc biệt, kết hợp với bột trân châu mài nhuyễn, vitamin C, E, các khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng độ ẩm, tái tạo và làm trắng mịn da hoàn hảo. Diễn viên kiêm người mẫu Ngọc Trinh cũng chia sẻ sữa non chính là bí quyết để cô có một làn da trắng sứ hấp dẫn.

 

Sữa non - Cách tắm trắng bằng sữa non của Ngọc Trinh

Sữa non – Cách tắm trắng bằng sữa non của Ngọc Trinh

 

Hướng dẫn cách tắm trắng bằng sữa non hấp dẫn

Bước 1: Tắm sạch cơ thể với nước ấm.

Bước 2: Dùng cọ quét  sữa non cô đặc lên khắp cơ thể, đặc biệt là những vùng da bị xỉn màu, kém sức sống. Sau đó ủ từ 15-20 phút (hoặc bạn có thể thoa một lớp mỏng lên da sau đó đi ngủ).

Bước 3: Tắm lại sau khi sữa non cô đặc khô trên da.

Thực hiện tắm trắng da hàng ngày để có một làn da trắng mịn, tươi trẻ đến hoàn hảo bạn gái nhé!

Ngọc Trinh lột xác với cách tắm trắng bằng sữa non

Ngọc Trinh lột xác với cách tắm trắng bằng sữa non

 

Trên đây là phần giới thiệu về cách làm đẹp từ sữa non hiệu quả dành cho phái đẹp. Để có kết quả tắm trắng da toàn thân tốt nhất, bạn gái nên tẩy da chết trước khi tắm trắng, để lỗ chân lông được thông thoáng, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!