Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối giúp da sáng rạng ngời

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối cho bạn gái một làn da trắng trẻo, đầy sức quyến rũ. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn gái cách làm mặt nạ trắng da bằng vỏ chuối, giúp phái đẹp nhanh chóng biến mơ ước trắng da thành hiện thực.

 

 

Tác dụng làm đẹp da từ vỏ chuối

Thông thường, vỏ chuối là phần bỏ đi khi chúng ta thưởng thức phần thịt của quả chuối. Tuy nhiên, ít ai biết, trong vỏ chuối có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu, có thể giúp bạn gái chăm sóc da tại nhà, vượt xa rất nhiều loại mỹ phẩm khác.

Theo nghiên cứu thì các chất có trong vỏ chuối như vitamin B có tác dụng chống lão hóa, kìm hãm sự phát triển của các đốm đen, đốm nâu trên da, khiến chúng mờ dần và biến mất nhanh chóng.

 

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối hữu ích đơn giản

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối hữu ích đơn giản

 

  

 

Hướng dẫn cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối tại nhà

  • Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối dưỡng trắng da

 Nguyên liệu chuẩn bị: 1 quả chuối chín, vỏ chuối chín, tinh bột ngô, lòng trắng trứng.

Cách làm mặt nạ trắng da từ vỏ chuối như sau:

Dầm nát 1 quả chuối rồi trộn với phần trên bề mặt vỏ chuối, dầm nát đều. Lòng trắng trứng đánh tan rồi cho tinh bột ngô và hỗn hợp chuối nhuyễn vào, đánh đều rồi lấy hỗn hợp này đắp lên toàn bộ khuôn mặt. Thư giãn trong vòng 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện kiên trì sẽ thấy làn da trắng dần, mịn màng và vô cùng quyến rũ.

 

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối dưỡng trắng da

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối dưỡng trắng da

 

  • Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối trị mụn

Bạn có thể bóc một quả chuối chín và lấy lớp bên trong của vỏ chuối đã bóc rồi chà xát vào khu vực bị ảnh hưởng bởi bệnh vảy nến hoặc những nốt mụn nhọt có màu đỏ. Cho dù là mụn trứng cá của bạn xuất hiện ở bất cứ đâu thì vẫn có thể chà bằng cách này. Bạn sẽ thấy mụn trứng cá được cải thiện trong một vài ngày sử dụng.

 

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối trị mụn

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối trị mụn

 

 

  • Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối và thịt chuối

Dầm nát 1/4 một quả chuối chín vào một bát nhỏ. Bạn cũng lấy dao thái lát lớp vỏ bên trong của vỏ chuối và cho vào dầm cùng thịt chuối chín. Rửa mặt sạch rồi thoa hỗn hợp này lên khắp mặt, thư giãn trong vòng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện mặt nạ chuối 2-3 lần/ tuần để thấy hiệu quả làm đẹp da rõ rệt nhất.

 

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối và thịt chuối

Cách đắp mặt nạ bằng vỏ chuối và thịt chuối

 

Trên đây là phần giới thiệu về cách làm mặt nạ chăm sóc da bằng vỏ chuối, giúp da sáng ngời và mịn màng nhất. Hy vọng với những cách thức thực hiện như trên, làn da của phái đẹp sẽ luôn săn chắc, mịn màng, đầy quyến rũ!

Chúc bạn thành công!