Mới nhất
5 đức tính mẹ chồng mong muốn nhất ở nàng dâu

Ở các nàng dâu, luôn tồn tại những tật xấu khiến mẹ chồng ghét bỏ và cũng tồn tại những đức tính mà mẹ chồng yêu quý. Nắm bắt được các đức tính đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lấy lòng mẹ chồng và cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng… Chi tiết »

Phụ nữ nên làm gì để được chồng xem trọng?

Khi đi lấy chồng, bất cứ cô gái nào đều mong muốn được chồng xem trọng, yêu thương và che chở. Thế nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có được may mắn đó. Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít người vợ bị chồng xem nhẹ, lạnh nhạt. Vậy phụ nữ… Chi tiết »

Đàn ông mong muốn điều gì ở người phụ nữ của họ?

Đàn ông luôn có những mong muốn thầm kín về người phụ nữ của mình. Có thể họ không nói ra nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại. Phụ nữ nên hiểu được những mong muốn mà chồng hy vọng ở mình để có thể giúp cho tình yêu cũng như hôn nhân… Chi tiết »

Những mẹo cực hay để dụ chồng làm việc nhà

Mặc dù trong xã hội hiện nay việc chồng giúp vợ làm việc nhà không phải là điều hiếm lạ thế nhưng cũng không phổ biến. Có những đức ông chồng vẫn luôn giữ tư tưởng việc nhà, việc bếp núc là của vợ. Làm sao để có thể thay đổi quan điểm đó? Những… Chi tiết »

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hiệu quả nhất

Tiết kiệm chi tiêu là một trong những mục tiêu tài chính mà bất cứ gia đình nào cũng đều hướng tới, nhất là trong hoàn cảnh tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá những mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu trong… Chi tiết »

4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát tài chính hiệu quả sau hôn nhân

Kiểm soát tài chính là một công việc không hề đơn giản trong bất cứ gia đình nào, dù là đối với vợ hay với chồng. Có rất nhiều cặp vợ chồng do không biết cách kiểm soát tài chính nên luôn cảm thấy thu không đủ chi, thiếu hụt ngân sách. Vậy làm sao… Chi tiết »

Những sai lầm tài chính thường thấy của chồng mới cưới

Khi mới cưới, trong cuộc sống hôn nhân các ông chồng thường dễ mắc phải một số sai lầm về mặt tài chính. Trong giai đoạn đầu có nhiều ông chồng cũng không quá quan tâm đến vấn đề này. Nhưng tình trạng này để lâu sẽ tạo nên những khúc mắc gia đình khó… Chi tiết »

Nghệ thuật hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Trong cuộc chiến giữa mẹ chồng và nàng dâu thì các đức ông chồng luôn là người khổ sở nhất khi bị kẹp chặt ở giữa. Làm sao để hóa giải mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu? Điều này là cả một nghệ thuật mà các đức ông chồng cần phải học hỏi để… Chi tiết »

Bí quyết giữ lửa cho cuộc sống vợ chồng không nhàm chán

Cuộc sống vợ chồng sau một thời gian dài chung đụng khó tránh khỏi rơi vào tình cảnh nhàm chán, ngọn lửa tình yêu dần biến mất thay vào đó là cuộc sống giống như một thói quen. Điều này cực kỳ bất lợi đối với hạnh phúc hôn nhân. Vậy bí quyết nào để… Chi tiết »

Cách giải quyết những mâu thuẫn vợ chồng thường gặp nhất

Trong cuộc sống vợ chồng thường gặp các mâu thuẫn như phân chia việc nhà, mâu thuẫn tiền bạc, nuôi dạy con cái, thói quen cá nhân,… Tuy nhiên đôi khi họ lại không biết giải quyết chúng như thế nào. Cùng tìm hiểu cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng thường gặp nhất dưới… Chi tiết »