Bí quyết chọn giày cao gót sành điệu cho cô nàng “quá khổ”

Thừa cân là một trở ngại rất lớn cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ, trong đó có vấn đề chọn giày cao gót sao cho hợp lý. Với những bí quyết dưới đây thì điều đó đã không còn đáng ngại. Dù bạn là một cô nàng mũm mĩm thì vẫn có thể khiến nhiều người ngưỡng mộ trên đôi giày sành điệu.

>> Những điều cần lưu ý khi chọn giày cao gót

>> Kinh nghiệm vàng khi chọn mua laptop cũ

Bí quyết chọn giày cao gót sành điệu cho những cô nàng thừa cân:

Tránh giày cao gót quá sáng màu

Đối với những người có vóc dáng mũm mĩm thì việc chọn đồ sáng màu dường như càng khiến cho họ trở nên nặng nề hơn, đây là một hiệu ứng cảm giác do màu sắc mang lại. Chính vì thế khi mua giày cao gót bạn nên hạn chế mua những đôi giày quá sáng màu mà nên chọn giày có màu tối và đơn giản, tránh những đôi giày quá mức lòe loẹt.

bi-quyet-chon-giay-cao-got-cho-co-nang-qua-kho-1

Giày tối màu là lựa chọn thích hợp nhất

Những đôi giày cao gót có màu tối như màu đen, xanh thẫm, huyết dụ,… là lựa chọn không tồi với bạn. Mặt khác còn cần phải dựa vào nước da để chọn. Nếu như bạn có nước da trắng thì có thể tùy ý mà kết hợp màu sắc. Nhưng nếu như nước da tối màu thì cũng không nên chọn giày quá tối, trong trường hợp này đôi giày sáng màu một chút sẽ mang đến kết quả tốt hơn.

Chọn giày cao gót có kiểu dáng đơn giản

Đơn giản nhưng không đơn điệu là nguyên tắc vàng khi chọn trang phục cũng như các phụ kiện đi kèm cho các cô nàng “quá khổ”. Lẽ đương nhiên giày cao gót cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó. Khi đi mua giày cao gót, bạn nên chọn những đôi giày có kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ. Những đôi giày trơn không gắn thêm phụ kiện lòe loẹt, không có nhiều họa tiết sẽ mang đến cảm giác thon gọn cho đôi chân của bạn.

bi-quyet-chon-giay-cao-got-cho-co-nang-qua-kho-2

Chọn giày có kiểu dáng đơn giản

Nên chọn giày cao gót có mũi nhọn

Đối với những cô nàng thừa cân thì một đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ mang đến cảm giác mảnh khảnh hơn, trông bạn giống như thon gọn hơn rất nhiều. bạn có thể chọn một đôi giày mũi nhọn đơn giản, màu đen bóng sẽ tôn dáng của bạn lên rất nhiều.

Chọn giày mũi hở

Giày mũi hở rất hợp đối với các cô nàng mũm mĩm, nó giúp đánh lừa thị giác của người xem khiến cho chân bạn có cảm giác thon gọn rõ ràng. Bên cạnh đó với kiểu giày mũi hở bạn có thể mặc sức sáng tạo sơn móng chân của mình, dời đi lực chú ý của người đối diện lên thân hình bạn.

bi-quyet-chon-giay-cao-got-cho-co-nang-qua-kho-3

Giày mũi hở giúp bạn trông thanh mảnh hơn

Một đôi giày cao gót mũi hở, tối màu với kiểu dáng đơn giản nhưng lại không kém phần sành điệu sẽ giúp bạn trở nên thon gọn hơn, mang đến cảm giác thanh thoát, mềm mại. Kết hợp với điểm nhấn là những họa tiết với màu sắc xinh đẹp trên ngón chân của bạn ẩn hiện sau mũi giày sẽ tạo nên hiệu quả vô cùng tốt.

Nên chọn giày cao gót quá mảnh và quá cao

Những cô nàng mập nên cẩn thận hơn trong việc chọn giày, hạn chế những đôi giày có gót quá mảnh hoặc quá cao mà thay vào đó là chọn một đôi giày độ cao vừa phải, tạo sự thoải mái và vững vàng cho đôi chân, cân đối với vóc dáng cơ thể như vậy đi lại sẽ dễ dàng hơn. Đôi giày quá cao chỉ tạo sự mất cân đối và khiến chân bạn đau thêm mà thôi.