Bí quyết để vợ dù xấu nhưng chồng vẫn hết mực thương yêu

Trong chuyện tình cảm nam nữ, vợ chồng nói ngoại hình không quan trọng là nói dối, nhưng nó không phải là tất cả. Có những cô gái dù ngoại hình không đẹp nhưng chồng vẫn mê đắm. Cùng khám phá bí quyết để vợ dù xấu nhưng chồng vẫn hết mực thương yêu.

>> Bạn được gì khi trở thành phụ nữ có chồng?

>> Nên hiểu thế nào về bình đẳng giữa vợ và chồng?

Những bí quyết để vợ dù xấu nhưng chồng vẫn hết mực thương yêu:

  • Vợ xấu nhưng lại biết cách “chiều” chồng

Đối với bất kỳ cặp vợ chồng nào thì chuyện chăn gối cũng là chuyện vô cùng nhạy cảm và quan trọng, có thể nói nó quyết định một nửa hạnh phúc của hôn nhân. Chính vì vậy dù dung mạo không xinh đẹp nhưng nếu biết cách chiều chuộng chồng, biết cách để chuyện chăn gối của vợ chồng thăng hoa, đạt tới khoái cảm mỹ mãn thì sẽ khiến cho chồng mê mệt, không thể buông được bạn.

bi-quyet-de-vo-xau-nhung-chong-van-yeu-1

Vợ xấu nhưng biết cách chiều chống vẫn khiến cho chồng mê mệt

Để có thể hòa hợp với nhau trong chuyện chăn gối thì bạn nên thẳng thắn chia sẻ cùng chồng, tìm hiểu sở thích cũng như cảm giác của chàng trong chuyện ấy để hai vợ chồng cùng có những giây phút thăng hoa. Bạn không nên quá rụt rè, e ngại. Trong chuyện đó hãy để cho cảm xúc chi phối nhiều hơn, như vậy sẽ khơi dậy mãnh liệt hứng thú của cả hai, để cả hai cùng được thỏa mãn.

  • Vợ xấu nhưng biết cách ứng xử khéo léo

Con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội. Để có thể tồn tại trong bất cứ môi trường nào thì điều quan trọng chính là cách ứng xử của họ. Do đó một người vợ dù không đẹp nhưng luôn biết các ứng xử thông minh, khôn khéo và chân thành sẽ rất dễ dàng chiếm được cảm tình của chồng con và những người khác trong gia đình.

bi-quyet-de-vo-xau-nhung-chong-van-yeu-2

Người vợ biết ứng xử luôn có sức hấp dẫn riêng

Để giữ được gia đình luôn hạnh phúc bạn cần phải thực hiện tốt nghĩa vụ của một người vợ, một nàng dâu, một người mẹ trong gia đình, biết cách ứng xử sao cho hòa hợp, giữ cho sợi dây liên kết trong gia đình luôn bền chặt.

  • Vợ không đẹp nhưng đảm việc nhà

Một người vợ đảm đang việc nhà, từ dọn dẹp đến bếp núc luôn có một lực hấp dẫn rất lớn thu hút đấng mày râu, nhất là với những người vợ nấu ăn ngon. Có lẽ người ta nói con đường ngắn nhất đi đến trái tim là thông qua dạ dày hoàn toàn không sai. Để giữ được mái ấm gia đình trước hết phụ nữ phải biết các giữ lửa trong căn bếp nhà mình.

bi-quyet-de-vo-xau-nhung-chong-van-yeu-3

Vợ thông minh biết cách nắm bắt trái tim chồng qua con đường dạ dày

Không chỉ tài năng nấu ăn, các nàng cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng làm việc nhà khác, biến gia đình thành một mái ấm thực sự theo đúng nghĩa của nó. Không có người chồng nào sau khi đi làm về lại muốn nhìn thấy cảnh nhà cửa bề bộn, bẩn thỉu, quần áo vứt đó không ai giặt, cơm không ai nấu phải đi ăn nhà hàng. Như vậy họ sẽ có cảm giác có vợ cũng như không, một cảm giác buồn bực và chán nản.

  • Biết cách tự chủ về kinh tế

Một người vợ có thể không cần phải làm ra tiền nhưng nhất thiết phải có một công việc ổn định. Dù lương không cao nhưng điều đó chứng tỏ bạn không quá phụ thuộc về mặt kinh tế với chồng. Chuyện tiền nong luôn là một vấn đề nhạy cảm, đôi khi còn là ngọn nguồn của mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Chính vì vậy khi bạn có cảm giác mình có thể tự chủ hơn về mặt kinh tế thì bạn cũng sẽ thấy mình tự tin hơn khi đối diện với chồng.