Mách bạn tuyệt chiêu đối phó với cô vợ hay ghen

Ghen là một trong những gia vị không thể thiếu trong tình yêu và cả hôn nhân. Nhưng nếu như ghen quá mức sẽ dễ dẫn đến gia đình đổ vỡ. Nếu như bạn có một cô vợ hay ghen bóng gió bạn sẽ làm thế nào để vẫn giữ được hạnh phúc gia đình? Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

>> Tổng hợp các dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

>> Nhận biết những kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất

Tuyệt chiêu đối phó với cô vợ hay ghen: Dĩ bất biến ứng vạn biến

 

Đây là một chiêu thức dùng để đối phó với cô vợ hay ghen rất hiệu quả. Đôi khi bạn càng sốt sắng, càng có nhiều hành động càng khiến vợ bạn nghi ngờ và cho rằng bạn đang cố gắng làm để che dấu mối tình bên ngoài cũng như tiêu hủy chứng cứ ngoại tình. Do đó trong trường hợp này bạn nên lấy bất biến để ứng phó với cơn ghen của vợ, giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn, tuyệt đối không nên nóng vội và bốc hỏa theo vợ mình.

tuyet-chieu-doi-pho-voi-vo-hay-ghen-1

Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân cơn ghen của vợ

Tuy nói là dĩ bất biến ứng vạn biến nhưng không có nghĩa bạn khoanh tay chịu trói. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân cho việc ghen tuông của vợ. Dù đó là cơn ghen bóng gió, dù bạn không hề ngoại tình nhưng vợ bạn cũng phải có lý do nào đó mới ghen tuông như vậy. Tìm hiểu rõ ràng ngọn nguồn cơn ghen của vợ sẽ giúp bạn diệt trừ được nguồn gốc của cơn ghen đó, khiến vợ tin tưởng bạn hơn.

Dành thời gian và quan tâm đến vợ nhiều hơn

 

Phần lớn ghen tuông bắt nguồn từ việc vợ bạn cảm thấy mình không được quan tâm, cũng như bạn không dành thời gian cho cô ấy. Chính vì vậy bạn hãy dập tắt mọi nguyên nhân dẫn đến cơn ghen của vợ mình, bắt nguồn từ việc xây dựng và vun đắp tình yêu của hai người.

tuyet-chieu-doi-pho-voi-vo-hay-ghen-2

Quan tâm, chiều chuộng vợ nhiều hơn để chặt đứt nguy cơ ghen tuông

Bạn hãy chú ý dành thời gian cho vợ nhiều hơn, quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, để cho cô ấy thấy được rằng họ mới là trung tâm trong cuộc sống của bạn, là người quan trọng nhất đối với bạn. Bởi lẽ dù có là người phụ nữ hiền lành, hiểu chuyện đến đâu thì cũng sẽ cảm thấy bất an và nghi hoặc bạn có mối quan hệ bên ngoài nếu như bạn bỏ bê cô ấy quá lâu, không quan tâm đến vợ.

Xây dựng lòng tin là tuyệt chiêu đối phó với cô vợ hay ghen

 

Một trong những tuyệt chiêu đối phó với bà xã hay ghen của mình đó chính là xây dựng lòng tin giữa hai người, lòng tin cô ấy dành cho bạn và dành cho chính bản thân mình. Điều này được thể hiện qua sự trung thực của bạn, qua những hành động dù là nhỏ nhất của bạn. Trong mối quan hệ thường ngày bạn hãy chia sẻ mọi chuyện với vợ, để vợ hiểu rõ hơn về tâm tư, tình cảm cũng như những việc bạn đang làm, những việc bạn đang phải đối mặt.

tuyet-chieu-doi-pho-voi-vo-hay-ghen-3

Xây dựng lòng tin giữa vợ và chồng

Ngoài ra để củng cố lòng tin giữa hai người bạn hãy để cô ấy tiếp xúc, tìm hiểu về công việc của bạn và các mối quan hệ bên ngoài của bạn, bao gồm mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Hãy cho vợ biết lịch làm việc của mình, các mối quan hệ của bạn, cho cô ấy nhận thức và tiếp xúc với những mối quan hệ đó, giới thiệu vợ mình với bên ngoài để khẳng định vị trí của cô ấy trong cuộc sống của bạn, để vợ bạn cảm nhận rằng  với bạn nàng là một, là riêng, là duy nhất.

Đừng bao giờ có những hành động bí ẩn khiến vợ cảm thấy bất an

 

Trong cuộc sống gia đình, bạn hãy giữ vững và duy trì nếp sinh hoạt của mình, thực hiện theo lịch làm việc và nhớ trở về nhà với vợ khi kết thúc công việc. Trong trường hợp bạn cần phải ra ngoài hay về muộn thì hãy gọi điện báo trước cho vợ, nói rõ lý do cũng như bạn ở đâu, làm gì. Đừng bao giờ có những hành động bí ẩn, mờ ám khiến vợ cảm thấy bất an và nghĩ rằng bạn đang ngoại tình.