Những dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình

Bạn phát hiện chồng mình có điểm khả nghi, bạn đang nghi ngờ chồng đi ngoại tình? Trong trường hợp này đừng vội kết luận, hãy đối chiếu với những dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình sau đây để làm rõ hơn nghi vấn của mình nhé.

Dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình:

  1. 1. Quá chăm chút đến ngoại hình

dau-hieu-cho-thay-chong-ngoai-tinh-1

Quá chăm chút đến ngoại hình

Nếu như chồng bạn trước kia không để tâm nhiều đến chuyện ngoại tình lại đột nhiên trở nên quá chăm chút đến ngoại hình của mình, đột nhiên thay đổi ngoại hình, phong cách ăn mặc, từ đầu tóc đến quần áo, nước hoa,… rất có khả năng đây là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có nguy cơ ngoại tình. Bởi lẽ khi quen với ai đó thì họ sẽ muốn gây ấn tượng đối với người ta, muốn trở nên trẻ trung và bắt mắt hơn trong mắt người đó.

  1. 2. Thời gian biểu thay đổi, thường xuyên lấy lý do công việc

Khi ngoại tình, các đức ông chồng hầu như đều lấy lý do công việc để có nhiều thời gian ở bên ngoài với tình nhân hơn. Nếu chồng bạn gần đây đột nhiên thay đổi thời gian biểu của mình, thường xuyên lấy lý do công việc, có cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những khoảng thời gian đặc biệt như buổi tối, ngày nghỉ, ngày phép thì bạn hãy cẩn thận. Rất có thể đây là một trong những dấu hiệu cho thấy chồng bạn ngoại tình.

  1. 3. Lập “quỹ đen”, có những khoản chi tiêu mập mờ

Hầu như tất cả các ông chồng đều có quỹ đen của riêng mình, nhưng điều quan trọng là sử dụng các khoản đó vào việc gì. Nếu như chồng bạn có những khoản chi tiêu mập mờ không giải thích được, tiêu nhiều tiền một cách bất thường thì hãy cẩn thận với trường hợp chàng đang nuôi bồ bên ngoài đấy.

  1. 4. Bảo vệ thái quá máy tính cá nhân và di động

 

dau-hieu-cho-thay-chong-ngoai-tinh-2

Bảo vệ thái quá điện thoại di động, lén lút nhắn tin

Khi đàn ông ngoại tình thì họ trở nên đặc biệt nhạy cảm đối với việc bạn động vào máy tính cá nhân hay di động của mình. Việc liên lạc với bồ nhí bên ngoài không chỉ được thực hiện qua việc gặp gỡ trực tiếp mà còn phải được thực hiện thông qua các thiết bị liên lạc như di động hoặc qua các kênh mạng xã hội. Nếu chồng bạn lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại, máy tính và rất sợ bạn kiểm tra, có cuộc gọi đến thì lén lút nghe máy hoặc ra nơi khác nghe, không để bạn biết nội dung cuộc gọi thì hãy cẩn thận vì khả năng anh ta ngoại tình là rất lớn.

  1. 5. Đột nhiên quan tâm hoặc hờ hững với vợ thái quá

dau-hieu-cho-thay-chong-ngoai-tinh-3

Hờ hững, không quan tâm đến vợ

Đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện hoặc là quan tâm thái quá đến bạn hoặc là hờ hững thái quá. Sự quan tâm thái quá thường xuất phát từ tâm lý có lỗi và muốn bù đắp cho bạn. Lúc này bạn hãy khách quan và nghiêm túc đánh giá tình hình, từ đó tìm ra lý do thích hợp cho hành động đột xuất này của chồng. Còn trong trường hợp chồng hờ hững với bạn thái quá thì chứng tỏ anh ta đã no đủ đối với mối tình bên ngoài.

  1. 4. Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Khi đàn ông ngoại tình họ thường không quan tâm quá nhiều đến chuyện chăn gối với vợ mình nữa. Lúc này có thể là họ đã thỏa mãn nhu cầu ở bên ngoài hoặc có thể không còn hứng thú với bạn mà chuyển hứng thú đó qua người tình mới của mình. Dù với lý do nào chăng nữa thì việc hờ hững chuyện chăn gối cũng là việc không thể xem thường, bạn nên tìm hiểu lý do rõ ràng cho chuyện này.l