Đàn ông mong muốn điều gì ở người phụ nữ của họ?

Đàn ông luôn có những mong muốn thầm kín về người phụ nữ của mình. Có thể họ không nói ra nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại. Phụ nữ nên hiểu được những mong muốn mà chồng hy vọng ở mình để có thể giúp cho tình yêu cũng như hôn nhân được hạnh phúc hơn.

>> quyết để mẹ chồng coi nàng dâu như con ruột

>> Những mẫu đàn ông bạn có thể yêu chứ không nên cưới

Đàn ông mong muốn sự chung thủy từ người phụ nữ của họ

 

Đây là điều tiên quyết mà bất kỳ người đàn ông nào cũng đều mong muốn ở người phụ nữ của mình. Trong tình yêu sự chung thủy chính là điều kiện đầu tiên để nó tồn tại. Không ai có thể chấp nhận người vợ của họ lại có mối quan hệ không chính đáng ở bên ngoài, cắm sừng mình như vậy. Cho dù có yêu thương bao nhiêu nhưng nếu như hành động đó xảy ra thì tình yêu cũng không giúp bọn họ trở lại như lúc ban đầu.

Đàn ông thích sự lãng mạn từ người phụ nữ của mình

 

dan-ong-mong-muon-gi-o-phu-nu-1

Dù là đàn ông hay phụ nữ đều yêu thích sự lãng mạn

Không chỉ phụ nữ mới yêu thích sự lãng mạn mà đàn ông cũng vậy. Đàn ông tuy bề ngoài cứng rắn nhưng không có nghĩa là họ không cần đến sự lãng mạn, đặc biệt điều đó lại đến từ người phụ nữ họ yêu thương. Dựa theo tính cách của chồng mà bạn có thể lựa chọn phương thích lãng mạn thích hợp như những buổi xem phim, hẹn hò, bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến, những lời nói ngọt ngào yêu thương,…

Đàn ông không thích phụ nữ nói nhiều và phải biết giữ im lặng đúng lúc

 

Phụ nữ thường có thói quen nói nhiều hơn làm mà đàn ông lại không thích điều đó. Phần lớn đàn ông đều khá trầm tĩnh, không thích bên cạnh luôn có một chiếc loa phóng thanh được phát suốt ngày. Phụ nữ nói quá nhiều khiến cho đàn ông cảm thấy phiền toái và nhức đầu, vốn đã mệt mỏi vì công việc lại càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

dan-ong-mong-muon-gi-o-phu-nu-2

Đàn ông luôn không thích phụ nữ nói quá nhiều

Một người phụ nữ thông minh sẽ dùng hành động để biểu hiện nhiều hơn lời nói, họ cũng biết lúc nào nên nói chuyện, lúc nào nên giữ im lặng. Bạn không nên tự biến mình trở thành cái loa phát thanh để cho chồng chán ghét, hãy chú ý giữ im lặng đúng lúc đúng chỗ.

Đàn ông mong muốn vợ mình phải biết lắng nghe

 

Đàn ông là những người làm việc lớn, họ cất chứa rất nhiều tâm sự trong lòng và cũng gánh trên vai nhiều trách nhiệm. Chính vì vậy họ luôn mong muốn có người biết lắng nghe ở bên cạnh, nghe họ thổ lộ tâm sự, cùng chia sẻ với họ những phiền muộn hàng ngày. Lời nói là bạc, im lặng là vàng, lắng nghe là kim cương. Điều đó có thể thấy được tầm quan trọng của việc biết lắng nghe. Bên cạnh đó đàn ông luôn muốn người khác sẽ im lặng nghe khi họ đang nói chuyện.

dan-ong-mong-muon-gi-o-phu-nu-3

Đàn ông luôn muốn phụ nữ của mình biết lắng nghe

Đàn ông muốn vợ mình là một nàng dâu hiền dịu

 

Đây là một điều mà các ông chồng luôn mong muốn ở vợ mình. Họ hy vọng vợ mình sẽ là một nàng dâu hiền dịu, hiếu thuận với cha mẹ, đối tốt với những người trong gia đình của họ cũng như người thân bên cạnh họ.

Một nàng dâu hiền dịu, biết làm việc nhà, quan tâm đến các thành viên trong gia đình sẽ luôn chiếm được cảm tình của đàn ông. Đó cũng là điều mà họ luôn mong muốn đối với vợ mình. Trở thành một người vợ hiền, một nàng dâu thảo là cách để trói chặt trái tìm của người đàn ông bên cạnh mình.