duc-tinh-me-chong-mong-nuon-o-nang-dau-3
5 đức tính mẹ chồng mong muốn nhất ở nàng dâu

Ở các nàng dâu, luôn tồn tại những tật xấu khiến mẹ chồng ghét bỏ và cũng tồn tại những đức tính mà mẹ chồng yêu quý. Nắm bắt được các đức tính đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lấy lòng mẹ chồng và cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng… Chi tiết »

lam-gi-de-duoc-chong-xem-trong-2
Phụ nữ nên làm gì để được chồng xem trọng?

Khi đi lấy chồng, bất cứ cô gái nào đều mong muốn được chồng xem trọng, yêu thương và che chở. Thế nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có được may mắn đó. Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít người vợ bị chồng xem nhẹ, lạnh nhạt. Vậy phụ nữ… Chi tiết »

Đàn ông mong muốn điều gì ở người phụ nữ của họ?

Đàn ông luôn có những mong muốn thầm kín về người phụ nữ của mình. Có thể họ không nói ra nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại. Phụ nữ nên hiểu được những mong muốn mà chồng hy vọng ở mình để có thể giúp cho tình yêu cũng như hôn nhân… Chi tiết »

nguyen-tac-lua-chon-va-che-bien-thuc-pham-1
Nguyên tắc vàng trong lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên nhức nhối đối với người tiêu dùng. Phải làm sao để lựa chọn được thực phẩm tươi ngon, an toàn, làm sao chế biến thực phẩm đúng cách, đảm bảo an toàn sức khỏe? Cùng khám phá các nguyên tắc vàng trong… Chi tiết »

nhan-biet-thuc-pham-chua-han-the-1
Đừng chết oan vì không biết phân biệt thực phẩm chứa hàn the

Hàn the là một trong những hóa chất nguy hiểm nhưng lại bị nhiều người trộn trong thực phẩm nhằm thu lợi bất chính. Việc nhận biết thực phẩm chứa hàn the sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc sử dụng thực phẩm độc hại, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia… Chi tiết »

nhan-biet-thuc-pham-bien-doi-gen-3
Mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết thực phẩm biến đổi gen

Thực phẩm biến đổi gen hay còn gọi là thực phẩm GMO, là một loại thực phẩm được xem là thành quả của công nghệ biến đổi gen. Hiện nay loại thực phẩm này nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều, có người tán thành nhưng cũng không ít người e ngại. Vậy làm… Chi tiết »

cay-canh-gay-chet-nguoi-3
Hãi hùng 4 loại cây cảnh gây chết người thầm lặng

Trồng cây cảnh đang ngày càng trở thành một trào lưu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn cây trồng bạn rất có thể sẽ dính phải những cây chứa độc tố, thậm chí còn là những cây cảnh gây chết người một cách thầm lặng. >> Những… Chi tiết »

cay-canh-lam-thuoc-3
Những cây cảnh làm thuốc bạn nên trồng trong nhà

Cây cảnh không chỉ có tác dụng làm cảnh, trang trí nhà cửa mà nó còn có nhiều tác dụng khác khiến mọi người kinh ngạc. Cây cảnh có thể dùng để đuổi côn trùng, dùng làm nguyên liệu nấu ăn, không chỉ vậy cây cảnh làm thuốc cũng không thiếu. Bạn nên trồng những… Chi tiết »

cay-canh-duoi-muoi-6
Tổng hợp 6 cây cảnh đuổi muỗi bạn nên trồng trong nhà

Cây cảnh không chỉ được trồng để làm đẹp mà nó còn có nhiều tác dụng khác nhau, một trong số đó chính là tác dụng xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi. Mùa hè đến cũng là mùa muỗi bắt đầu sinh sôi nảy nở, bạn cũng nên sắm cho gia đình mình… Chi tiết »