Những quán ăn hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm sát biển chắc chắn sẽ là nơi có nguồn hải sản dồi dào, tươi ngon. Vậy những quán ăn hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Khám phá 5 quán nướng ngon bổ rẻ
quán ăn hải sản ngon rẻ ở đà nẵng
Nếu là lần đầu bạn đặt chân đến thành phố Đà Nẵng thì hải sản là lựa chọn hàng đầu bạn nên thưởng thức ẩm thực nơi đây. Là thành phố biển, Đà Nẵng được sự ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên, với các loài hải sản rất phong phú, dồi dào, tươi ngon mà giá lại rẻ. Chính vì vậy, mà cách chế biến hải sản của người Đà Nẵng cũng đa dạng, thú vị không kém.

Những quán ăn ẩm thực hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng? Để thêm lên cho bạn những thông tin để khám phá “nơi ăn chốn ở” một cách thoải mái và vui vẻ nhất trong cả kì nghỉ dài này mình xin chia sẻ một vài địa điểm thưởng thức hải sản bình dân với những món hải sản tươi sống và rất thơm ngon:

  • Quán bà Thôi trên đường Lê Đình Dương

Quán này nổi tiếng với món Cua rang me, mực tươi nướng ( quán thường nghỉ sớm ).

  • Quán bà Tam ở ngay đầu ngã ba giao với đường Nguyễn Văn Linh

Chỉ khoảng 200.000/người là các bạn có thể ăn thoải mái rồi. Đi tiếp trên đường đến cuối đường bạn sẽ còn gặp nhiều quan lẩu hải sản giá bình dân nhưng lại rất ngon với các món ngao hoa nướng mỡ hành, mực tươi nướng, lẩu cá cu…

    • Quán Thơ Ý trên đường Sơn Trà
quán ăn hải sản ngon rẻ ở đà nẵng 1

Quán nằm ngay sát bãi biển có rất nhiều món ngon mà lại bổ rẻ như: hàu nướng, mực chiên giòn, lẩu hải sản, nghêu nướng mỡ hành… được phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Nhap hang Trung Quoc

  • Nhà hàng Mỹ Hạnh bên biển Mỹ Khê, đường trường Sơn

Còn gì tuyệt với hơn khi tự mua những loại hải sản tươi ngon về chế biến tại chỗ và thưởng thức. Vừa ăn món ngon, vừa ngắm biển đầy gió lồng lộng sẽ mang lại mùi vị ngon không thể nào chê được và điều đặc biệt là với giá cả phải chăng.