Học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai

Nhiều người có quan niệm rằng phụ nữ mang thai không nên quan hệ. Các ông chồng cũng rất ái ngại đụng chạm vào vợ khi vợ có thai. Để vẫn thoải mái “âu yếm” nhau trong thời gian này, hãy học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai.

 
>>>Ngỡ ngàng với tác dụng của “chuyện ấy” đối với phụ nữ

>>>10 tư thế quan hệ được yêu thích trong Kamasutra

 

 

Một số tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai

 

Tư thế quan hệ từ phía sau

 

cac-tu-the-quan-he-dung-cach-khi-mang-thai-1
 
Đây là tư thế yêu thích của đa số các ông chồng. Hơn nữa, tư thế quan hệ này không tác động vào phía trước vùng bụng.Người vợ sẽ quỳ bằng cả 2 tay chân, người chồng ôm hông vợ để có điểm tựa và dễ dàng điều khiển theo nhịp. Với tư thế này, nếu bà bầu cảm thấy bụng mình khó nâng đỡ thì tốt nhất không thực hiện cách này vì gây mỏi lưng cho người nữ. Nhưng chung quy, tư thế này thích hợp với phụ nữ mang thai.

Tư thế quan hệ mặt đối mặt

 

cac-tu-the-quan-he-dung-cach-khi-mang-thai-2
 

Vị trí này không gây áp lực ở vùng bụng nhưng lại dễ dàng thể hiện tình cảm cùng nhau. Vợ và chồng nằm đối mặt nhau. Bạn có thể đặt chân lên người chồng hoặc để anh ấy nằm thấp hơn bạn một chút. Tư thế này khuyến cáo không nên dùng khi bà bầu đang ở giai đoạn cuối của thai kì vì nó gây chèn ép vùng bụng

Tư thế song song

 

cac-tu-the-quan-he-dung-cach-khi-mang-thai-3

 

Tư thế này không những không gây ảnh hưởng vùng bụng mà còn tạo cảm giác thân mật cho người vợ. Bạn sẽ nằm nghiêng theo dáng hình chữ C còn bạn đời sẽ ôm bạn và “thâm nhập” từ phía sau. Tư thế này không gây khoái cảm cao nhưng an toàn cho thai nhi cao.

Tư thế phụ nữ cưỡi ngựa

 

cac-tu-the-quan-he-dung-cach-khi-mang-thai-4
 

Chàng sẽ nằm thoải mái trên giường, tay nâng đỡ và âu yếm đùi của vợ. Bạn sẽ ngồi nhẹ ở phía trên để thực hiện động tác. Tư thế này dễ xâm nhập sâu, nhưng dễ mệt vì phụ nữ là người sẽ chủ động. Song, việc ở phía trên “cậu bé” sẽ giúp các nàng kiểm soát và làm chủ độ sâu sự xâm nhập của chàng lẫn vùng bụng. Tuy nhiên, tư thế này không nên dùng khi đang ở những giai đoạn cuối của thai kì.