Bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh chóng lên đỉnh nhất

Nhu cầu về tự sướng không chỉ có ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng có thể làm được việc đó. Đối với những phụ nữ chưa có chồng, thì thủ dâm là cách tốt nhất để làm thỏa mãn nhu cầu một cách an toàn nhất. Bài viết sau sẽ bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh chóng lên đỉnh nhất.

>>>Ngỡ ngàng với tác dụng của “chuyện ấy” đối với phụ nữ

>>>“Chuyện ấy” bao nhiêu phút là đủ để thỏa mãn cả hai?

 

Cách “tự sướng” cho nữ giới giúp nhanh chóng đạt cực khoái nhất

 

Các bước tạo cảm giác cực khoái khi “thủ dâm” ở phụ nữ

Đầu tiên để cho cơ thể được thư giãn tối đa, bạn nên tắm bằng nước nóng hoặc nhấp 1 ly rượu vang nhỏ. Sau đó tạo cho mình một không gian thoáng và kín đáo, bạn nên đóng cửa, kéo rèm và tắt mọi thứ có thể gây ảnh hưởng cho mình lúc cao trào.

Lúc này bạn nên tập trung cho suy nghĩ đây là lần đầu tiên quan hệ với người tình để cho cơ thể của bạn tận hưởng được cảm giác lâng lâng. Để kích thích hơn cho việc khởi đầu, bạn cũng có thể xem thêm 1 cuốn tạp chí dành cho nam giới với những hình ảnh khỏa thân chẳng hạn, hoặc nếu có 1 bộ phim làm tình thì thật là thích hợp. Bạn có thể dùng điện thoại, máy tính phụ trợ.

Tất cả những công tác chuẩn bị trên sẽ giúp cho bạn có 1 sự khởi đầu thật tuyệt vời. Bây giờ bạn chỉ cần hành động theo các bước để có thể cảm nhận sự sung sướng của cực khoái do chính bạn mang lại.

Kẹp chặt hai chân bằng một chiếc gối ôm

 

tu-suong-cho-nu-gioi-nhanh-chong-len-dinh-nhat-1

Dùng hai chân kẹp chặt gối tạo ra tư thế lý tưởng cho phụ nữ khi tự sướng

 

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc gối ôm để kẹp bằng hai chân, 1 chân vắt ngang lên gối; rướn người giống như đang quan hệ tình dục thật sự, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.
Khi bạn dùng các vật dụng đồ chơi tình dục nên lưu ý ở tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả các bạn nhé. Các tư thế khác để thủ dâm , khả năng lên đỉnh ít hơn.

Kích thích bằng cách dùng tay chà nhẹ vào âm vật

 

tu-suong-cho-nu-gioi-nhanh-chong-len-dinh-nhat-2

 

Cách mà nữ giới thường làm khi thủ dâm và kích thích âm vật hiệu quả nhất là dùng ngón trỏ chà nhẹ âm vật, nằm giữa phần môi dưới âm vật; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào phía trong âm đạo cũng có thể đạt được khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé.

Có thể sử dụng các loai đồ chơi tình dục, sex toy

 

tu-suong-cho-nu-gioi-nhanh-chong-len-dinh-nhat-3

 

Đồ chơi tình dục là một trong những dụng cụ khá hấp dẫn với nhiều người phụ nữ. Nhất là đối với những phụ nữ có chồng thường xuyên vắng nhà. Đồ chơi tình dục được phụ nữ thích dùng nhất là dương vật giả, bạn có thể dùng thay thế dương vật để tăng độ khoái cảm như trong quan hệ tình dục thật sự.

Tuy nhiên khi sử dụng đồ chơi tình dục bạn nên lưu ý là cần sử dụng chất bôi trơn và vệ sinh thật sạch sẽ các dụng cụ này, nêu như không cận thẩn nó sẽ là mối hiểm họa cho sức khỏe của bạn.

Tạo cảm giác cực khoái với vòi hoa sen

 

tu-suong-cho-nu-gioi-nhanh-chong-len-dinh-nhat-4

 

Nếu như bạn ở trong phòng tắm bạn có thể sử dụng vòi hoa sen để tăng độ kích thích khá hiểu quả, Sử dụng vòi hoa với điều chỉnh tốc độ xịt nước vừa phải lên vùng kín sẽ làm hưng phấn kích thích các dây thần kinh tại đây, đây cũng là cách nhiều phụ nử sử dụng để thư giãn trong phòng tắm.