3 cách “tự sướng” gây hại cho đàn ông

Phần lớn đàn ông trong đời thường “tự sướng” ít nhất một lần trong đời. Thẩm du được biết đến là phương pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó quá nhiều và làm không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Sau đây là 3 cách “tự sướng” gây hại cho đàn ông không nên thực hiện.

>>>Trình tự các bước đưa nàng “lên đỉnh” nhanh chóng

>>>10 tư thế “yêu” nên thử một lần trong đời

 

3 cách “tự sướng” có thể gây vô sinh ở nam giới

 

“Tự sướng” bằng cách chèn các vật tượng lạ trong niệu đạo (dòng chảy của tinh dịch)

 

3-cach-tu-suong-gay-hai-cho-dan-ong-1

“Tự sướng bằng cách chèn các vật vào niệu đạo

 

Nhiều người cho rằng phải chèn các vật khác vào niệu đạo mới tạo ra cảm giác sung sướng. Việc sử dụng vật lạ để đưa vào trong niệu đạo của mình là việc làm vô cùng nguy hiểm của nam giới khi “tự sướng”. Đối với một số người đây là cách để họ giải tỏa tâm lý, thư giãn và cảm thấy “sương sướng” hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng vật lạ sẽ khiến nam giới có thể gặp phải “tai nạn” lớn như viêm nhiễm, tắc lỗ tiểu hoặc có thể gây tổn hại đến bàng quang.

“Tự sướng” đến độ “vỡ” dương vật

3-cach-tu-suong-gay-hai-cho-dan-ong-2

Tự sướng quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi tự sướng đến mức cao trào nhiều nam giới cao hứng và đã dùng tay bẻ dương vật để tạo ra tiếng kêu – “rắc” vui tai. Đây là hành động rất nguy hiểm trong thủ dâm, nó có thể gây gãy thể hang (“xương” của dương vật) bên trong dương vật không chỉ gây đau đớn mà nó còn khiến nam giới bị chứng cong, gãy dương vật và mất đi khả năng cương cứng và khả năng tình dục sau này cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Với trường hợp gãy dương vật, nam giới còn mất đi khả năng tình dục gây vô sinh nam.

“Tự sướng” đến ngạt thở

 

3-cach-tu-suong-gay-hai-cho-dan-ong-3

“Tự sướng” đến ngạt thở

 

 

 

Những việc làm khi thủ dâm khiến người thủ dâm mắc chứng ngạt thở. Ngạt thở tình dục (AEA) là một cách thực hành tình dục kì lạ do không kiềm chế được cảm xúc và đẩy mình vào tình huống nguy kịch. Trong khi “tự sướng”, người đàn ông bóp thật chặt cổ của mình khiến lưu lượng máu đến não và sự phát hành của endorphines giảm, khiến anh ta ngạt thở và dẫn đến tử vong.

Những kiểm “tự sướng” này không những không có lợi mà còn dẫn đến những nguy hại lớn đến tính mạng mà nam giới cần phải tránh.