10 tư thế “yêu” nên thử một lần trong đời

Nhiều người có quan niệm rằng: để “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình, tình yêu, tiền bạc là những thứ cần thiết nhất. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn chính xác. Để vợ chồng luôn hòa hợp, chuyện phòng the cần được làm mới, sáng tạo hơn giúp cho cả hai cùng đạt được khoái cảm trong đời sống chăn gối. 10 tư thế “yêu” nên thử một lần trong đời sau đây sẽ khiến vợ chồng giữ trọn tình cảm gia đình.

 

Bật mí 10 tư thế “yêu” nên thử một lần trong đời

1. Tư thế Úp thìa – Spooning

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-1

Tư thế Úp thìa – Spooning

Tư thế úp thìa đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thích hợp với mọi điều kiện, đặc biệt khi phu nữ mang thai. Chàng sẽ nằm sau lưng nàng, cả hai cùng nhìn về 1 hướng. Tư thế này khiến các nàng có cảm giác được sợ âu yếm dễ dàng nhất từ các chàng.

2. Tư thế cô gái cao bồi – Cowgirl

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-2

Tư thế cô gái cao bồi – Cowgirl

 

Ở tư thế quan hệ tình dục này phụ nữ nhận được sự kích thích vào điểm G mạnh hơn, đồng thời cô ấy được tự do điều khiển nhịp điệu, độ nông – sâu do đó dễ đạt được khoái cảm.

 

3. Đối mặt trên đùi chàng – On his lap facing each other

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-3

Đối mặt trên đùi chàng – On his lap facing each other

Chàng ngồi lên mép ghế hoặc giường, nàng ngồi đối mặt trên đùi chàng. Tư thế quan hệ tình dục này là rất tuyệt vời do tạo ra sự tiếp xúc lớn giữa cậu nhỏ của chàng với điểm G và âm vật của nàng.

4. Đứng từ phía sau – Standing rear entry

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-4

Đứng từ phía sau – Standing rear entry

Tư thế làm tình này cho phép thâm nhập sâu đến tận cổ tử cung, cũng là một tư thế cho pháp cặp đối đạt được những cảm giác mĩ mãn.

5. Trên đùi chàng và Cùng nhìn một hướng – On his lap facing away

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-5

Trên đùi chàng và Cùng nhìn một hướng – On his lap facing away

 

Chàng ngồi lên mép ghế hoặc giường, nàng ngồi lên đùi chàng và cả hai cùng nhìn về một hướng. Nàng đặt chân trên sàn nhà và có thể chủ động điều khiển cuộc vui trong đôi tay tự do của chàng và nàng có thể thoải mái dích thích cho nhau. Tư thế quan hệ vợ chồng này giúp cặp đôi thấy trẻ trung và thoải mái hơn.

 

6. Tư thế Gắn bó – Intertwined

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-6

Tư thế Gắn bó – Intertwined

Chàng quỳ trên chân phải của nàng trong khi nàng vòng chân trái qua người chàng. Tư thế quan hệ này cho phép thâm nhập sâu, đôi tay tự do của chàng có thể thoải mái kích thích cho nàng để cùng đạt đỉnh. Tư thế này được cho là có thể kéo dài thời gian quan hệ.

7. Tư thế Truyền giáo ngược – Reverse missionary

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-7

Tư thế Truyền giáo ngược – Reverse missionary

Nhiều phụ nữ thích tư thế này do họ cảm thấy bản thân gợi cảm hơn, đồng thời họ cũng thoải mái hơn khi đóng vai trò chủ động.

8. Nâng gối – Knees to chest

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-8

Nâng gối – Knees to chest

Khi nàng co gối lên ngực, âm đạo được rút ngắn do đó làm tình trong tư thế này đem lại nhiều cảm giác mới lạ tuy nhiên khó đem lại cực khoái cho nàng. Tư thế này nên sử dụng để cuộc vui thêm phần phong phú.

9. Tư thế Supported doggy styles

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-9

Tư thế Supported doggy styles

Khác với tư thế Doggy thông thường, ở tư thế này nàng nằm trên giường, phần mông được nâng lên với sự hỗ trợ của chiếc gối. Tư thế làm tình này cho phép nàng khép chặt hai chân, tạo ra nhiều cảm giác hơn khi chàng thâm nhập.

 

1o. Tư thế Uốn cong – Hip flex-er

 

10-tu-the-yeu-nen-thu-mot-lan-trong-doi-10

Tư thế Uốn cong – Hip flex-er

 

Với sự hỗ trợ nâng lên của cảnh tay, chàng và nàng lần lượt thay phiên nhau thực hiện các động tác thâm nhập, có thể là lui tới,xoay, lắc… Tư thế quan hệ này cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho các cặp đôi.