Mới nhất
Những điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm. Đó là các điểm G. Khi kích thích vào những điểm đó, sẽ tạo ra sự hưng phấn trong “chuyện ấy”. Cùng điểm danh những điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sau đây.   >>>Bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh… Chi tiết »

Bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh chóng lên đỉnh nhất

Nhu cầu về tự sướng không chỉ có ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng có thể làm được việc đó. Đối với những phụ nữ chưa có chồng, thì thủ dâm là cách tốt nhất để làm thỏa mãn nhu cầu một cách an toàn nhất. Bài viết sau sẽ bày cách “tự sướng” cho nữ… Chi tiết »

Học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai

Nhiều người có quan niệm rằng phụ nữ mang thai không nên quan hệ. Các ông chồng cũng rất ái ngại đụng chạm vào vợ khi vợ có thai. Để vẫn thoải mái “âu yếm” nhau trong thời gian này, hãy học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai.   >>>Ngỡ… Chi tiết »

Ngỡ ngàng với tác dụng của “chuyện ấy” đối với phụ nữ

Theo suy nghĩ của nhiều người Việt Nam, “chuyện ấy” thường biểu hiện sự thô tục. Nhưng khi sinh ra, viẹc kết hợp giữa đực và cái là bản năng tự nhiên của bất cứ giống loài nào. Không chỉ tìm đến cái thăng hoa của cảm xúc, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với tác dụng… Chi tiết »

10 tư thế quan hệ được yêu thích trong Kamasutra

Kama Sutra là một cuốn sách cổ, biên khảo về tình dục được viết bằng tiếng Phạn của người Ấn Độ. Cuốn sách này luận bàn về tình yêu thể xác với nhiều tranh minh hoạ, nhiều lời khuyên và nhiều hình ảnh mô tả tư thế tình dục. Sau đây là 10 tư thế quan… Chi tiết »

“Chuyện ấy” bao nhiêu phút là đủ để thỏa mãn cả hai?

Sự hòa hợp trong “chuyện ấy” tạo nên sự thăng hoa trong tính yêu, giúp gắn kết gia đình. Tuy nhiên, tùy vào nhiều yếu tố mà cuộc “yêu” có thể kéo dài hay ngắn. Nhiều người thường cho rằng, quan hệ càng lâu mới làm thỏa mãn cả hai người. Điều này không hoàn… Chi tiết »

Để có màn dạo đầu hoàn hảo cho chàng

Trong cuộc “yêu” màn dạo đầu chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm để hai cơ thể bắt đầu làm quen, cảm nhận từng chuyển động của đối phương, từ đó có sự hòa quyện cả về mặt cảm xúc lẫn hình thể. Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ khiến chàng… Chi tiết »

Bật mí 5 tư thế đàn ông yêu thích

Đời sống tình dục luôn là một phần không thể thiếu trong mọi cuộc hôn nhân và rất nhiều người có chung quan điểm rằng, đời sống tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Và nếu bạn muốn thay đổi một chút trong phòng ngủ vậy hãy thử đọc bài viết… Chi tiết »

3 cách “tự sướng” gây hại cho đàn ông

Phần lớn đàn ông trong đời thường “tự sướng” ít nhất một lần trong đời. Thẩm du được biết đến là phương pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó quá nhiều và làm không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản… Chi tiết »

Trình tự các bước đưa nàng “lên đỉnh” nhanh chóng

Một trong những bí quyết giúp giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn chính là đời sống vợ chồng được viên mãn. Nhiều người thường lầm tưởng rằng phụ nữ dễ đạt “cực khoái” dễ dàng hơn. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Muốn đưa nàng “lên đỉnh” nhanh chóng, hãy áp dụng theo… Chi tiết »