Những hành động sai lầm của phụ nữ trong mắt đàn ông

Đàn ông là một “sinh vật” vô cùng bí ẩn và lạnh lùng. Họ thường rất ít khi nói ra những suy nghĩ của mình về phái đẹp. Đôi khi những hành động sai lầm vô ý của phụ nữ khiến họ mất đi hình ảnh đẹp trong mắt đàn ông.

>>>Khiến chồng mê mẩn không ai khác ngoài bạn

>>>Những độc chiêu khiến chàng “nóng mặt”

 

 

Những hành động sai lầm của phụ nữ khiến các chàng “phát khùng”

Không nghe điện thoại

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-1

Không nghe điện thoại khiến các chàng phát khùng

 

Đây chính là một trong những điều rắc rối ở phụ nữ khiến phái mạnh phát khùng. Trong khi cánh mày râu rất sẵn sàng chia sẻ số điện thoại và ngay lập tức gọi điện trò chuyện với một cô gái mình thích khi trở về nhà, thì phụ nữ lại hành động hoàn toàn ngược lại.

Hầu như các cô gái không muốn trao đổi số điện thoại khi có anh chàng nào đó léng phéng làm quen. Cũng có đôi khi, họ chia sẻ cho cánh mày râu một số máy không có thực. Thậm chí, ngay cả khi anh chàng kia đã thực sự thu hút thì nhiều cô gái lại cố tình phớt lờ các cuộc gọi nhằm thử thách cánh mày râu.

 

Lợi dụng vật chất, tiền bạc

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-2

Phụ nữ “đào mỏ” coi trong vật chất hơn sẽ đánh mất tình yêu của các chàng

 

Khi có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với một ai đó, cánh mày râu luôn muốn người đó phải thực sự toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên “trời không chiều lòng người” và khiến họ gặp phải một số phụ nữ đến với mình chỉ vì cái ví dày. Điều này khiến cánh mày râu “thất kinh”.

Trong thực tế, có nhiều phụ nữ đồng ý hò hẹn với một chàng trai khi thấy kinh tế vững tế của họ vững vàng. Phụ nữ có thể sẵn sàng chủ động “tấn công” và sau đó, khi hẹn hò, chiếm được tình cảm của chàng trai, họ sẽ tìm mọi cách để “moi” tiền từ chiếc ví dày cộp của chàng trai đó. Dĩ nhiên khi tiền hết thì những cô nàng này cũng sẵn sàng nói “tạm biệt”.

 

Coi chàng là vật thay thế

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-3

Coi chàng chủ là người thay thế cho bóng dáng của ai đó

 

Đôi khi, vì mới trải qua cơn thất tình và muốn nhanh chóng quên đi chuyện trong quá khứ nên một số cô gái ngay lập tức tìm kiếm cho mình một anh chàng để thế vào chỗ trống. Chính điều này làm cho cánh mày râu “chết đứng” con tim.

Đa số nam giới đều cho rằng, nếu một người phụ nữ tốt và thật lòng yêu họ thì sẽ không bao giờ coi việc yêu một ai đó như trò chơi – có thể thay thế, ném bỏ bất cứ lúc nào. Vì thế, việc một cô nàng thề thốt yêu đương với mình nhưng lại luôn chạnh lòng, mong nhớ người khác khiến cho cánh mày râu điêu đứng.

 

Những phụ nữ sẵn sàng lên giọng quát tháo, mạt sát người khác khiến đàn ông e sợ

 

Thái độ hách dịch, ra lệnh

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-4

Luôn tỏ ra hách dịch, phê phán người khác

 

Đàn ông bao giờ cũng muốn nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ cá tính nhưng giữ đúng chừng mực. Họ có thể chấp nhận người phụ nữ khóc lóc, hoặc sẵn sàng đương đầu với khó khăn và coi đó là hình mẫu lý tưởng của người vợ.

Họ tuyệt nhiên không “sống nổi” khi trông thấy một người phụ nữ hống hách, sẵn sàng lên giọng quát tháo, mạt sát hoặc ra lệnh, áp đặt cuộc sống của người khác.

 

Chê bai, đả kích chàng ở chốn đông người

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-5

Chê bai làm tổn thương lòng tự trọng của chàng trốn đông người

 

Đàn ông vốn dĩ có lòng tự trọng rất cao. Vì thế, họ tôn thờ và ngưỡng mộ những người phụ nữ biết làm cho mình được “nở mày, nở mặt”. Bởi vậy, đối với những người phụ nữ vốn cay độc về lời ăn tiếng nói, thích chỉ trích, bôi nhọ, làm cho cánh mày râu phải ê mặt chốn đông người… sẽ khiến họ sợ hãi, tránh xa.

 

Mập mờ chuyện yêu đương

 

Khi yêu một ai đó thật lòng, nam giới thường muốn công khai để cả thế giới được biết về mối quan hệ của họ. Bởi vậy, nếu gặp phải một cô nàng cứ ấm ớ, mập mờ trong chuyện tình cảm sẽ làm cho họ cảm thấy rất bực mình và khó chịu. Nhất là khi sự mập mờ đó vì mục đích “bắt cá nhiều tay”, thích anh chàng này nhưng vẫn muốn những anh chàng khác tán tỉnh, chiều chuộng.

 

Coi tình yêu như “mồi câu” để thử

 

 

nhung-hanh-dong-sai-lam-cua-phu-nu-trong-mat-dan-ong-6

 

 

Phụ nữ khi yêu thường hoài nghi và muốn thử xem anh chàng mình đang hẹn hò yêu mình ra sao, mức độ thế nào, có lừa dối mình hay không… Chính những điều này khiến họ tìm đến với những phương pháp biến anh chàng mình yêu thành “mồi thử”.

Hàng loạt những kế hoạch được vạch ra và họ buộc các chàng trai phải chạy theo để hoàn thành các kế hoạch vốn không có thực đó. Cuối cùng khi bị phát hiện, họ chỉ đơn giản thanh minh “để anh chứng tỏ tình yêu của mình với em”. Chính bởi vì những phép thử bất chấp này mà cánh mày râu coi đó là “khó chấp nhận”.

 

Chọc giận cơn ghen của chàng

 

Đôi khi, chính cách cư xử của chị em vô tình biến các anh chàng thành những gã cuồng ghen. Lý do có thể vì họ thấy mình kém được tôn trọng trong mắt đối tác hoặc giữa hai người đang giận nhau… và họ muốn chọc cho anh chàng đó phải ghen đến đỏ mặt. Những nghi ngờ và lo lắng khi ghen sẽ khiến cánh mày râu mất ăn, mất ngủ và điều đó khiến họ chán ngán “chiêu trò” trẻ con của các quý cô.

Tag :