Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ

Phụ nữ sinh ra đã luôn là phái đẹp. Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều điểm hấp dẫn có thể thu hút, hạ gục đàn ông một cách nhanh chóng. Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ sau đây có thể khiến trái tim một người đàn ông “loạn nhịp”.

 

>>>Tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng “nghiện” bạn

>>>Những độc chiêu khiến chàng “nóng mặt”

 

Hạ gục chàng bằng các điểm quyến rũ chết người trên cơ thể của phụ nữ

Nụ cười tươi, rạng rỡ là điểm thu hút phái mạnh

 

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-1

 

Một cô gái có nụ cười tươi, rạng rỡ như mặt trời sẽ ngay lâp tức thu hút sự chú ý của các chàng. Nhiều người khi được hỏi đặc điểm nào của bạn gái mà mình nhớ nhất thì ngay lập tức sẽ nhớ đến nụ cười của nàng. Đây chính là điểm” gây thương nhớ” cho các chàng. Nụ cười của nàng còn có thể tạo niềm vui cho người mọi người xung quanh.

 

Quyến rũ chàng bằng tông giọng cao

 

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-2

 

Đôi khi giọng nói cao của một cô gái sẽ khiến cách chàng rất khó chịu, làm họ váng đầu. Tuy nhiên, đó lại là thứ gây ấn tượng và khiến các chàng nhớ nhất mỗi khi xa nhau.

 

Đôi môi đỏ mọng cuốn hút

 

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-3

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, màu son đỏ tỷ lệ thuận với sức hút của phụ nữ với đàn ông.

Nam giới thường bị thu hút bởi những màu sắc khác biệt trên cơ thể, nhất là màu son môi. Cho nên, hãy sử dụng son môi mỗi ngày để cuốn hút các chàng hơn.

Ai cũng nghĩ nam giới sẽ thích những cô nàng siêu mẫu cao gầy; tuy nhiên, một nghiên cứu tại New Zealand đã chứng minh rằng đàn ông thích những người phụ nữ có tỷ lệ eo và hông là 7:10.

 

Quyến rũ với mái tóc nâu bồng bềnh

 

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-4

 

Những cô nàng có mái tóc nâu thường có sức quyến rũ hơn so với các cô nàng có mái tóc đen hay tóc vầng hoe. Chẳng thế mà có từ “tóc nâu, môi trầm” ám chỉ mái tóc nâu hấp dẫn của người phụ nữ.

 

Cô nàng trang điểm tự nhiên luôn tạo ấn tượng khó phai

 

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-5

 

Dĩ nhiên không một chàng trai nào muốn cô bạn gái của mình lúc nào cũng xuất hiện với khuôn mặt một tầng dày lớp trang điểm.

Nghiên cứu từ tờ báo ”Experimental Psychology” đã thử đưa những bức ảnh của những cô gái trang điểm đậm và thử hỏi cả phụ nữ và nam giới rằng bức hình nào là cuốn hút nhất. Câu trả lời hoàn toàn trái ngược giữa 2 giới khi nam giới không hề có cảm hứng với những cô gái trang điểm đậm.

 

Cánh tay dài chạm tới được trái tim của chàng

 

Những cô gái sở hữu cánh tay dài sẽ cuốn hút và dễ dàng “chạm tay” tới trái tim của các chàng hơn.