Đi tìm hình mẫu “soái ca” thời hiện đại

Một hình mẫu “soái ca” trong các tiểu thuyết ngôn tình luôn được chị em yêu thích. Đơn giản vì những anh chàng này tạo mang lại cảm giác phấn khích tột độ. Nhưng cuộc sống ở hiện tại khác rất nhiều so với trên màn ảnh. Rất nhiều cô gái luôn mơ mộng có thể tìm được cho mình một “soái ca” cho riêng mình. Chỉ có một trong số những đặc điểm sau đây, bạn có thể trở thành hình mẫu “soái ca” thời hiện đại mà các chị em hằng mong muốn.

 
 
5 mẫu đàn ông không nên cưới làm chồng

Hãy dè chừng với những chàng trai đẹp như hoa

 

Các hình mẫu “soái ca” thời hiện đại

 

Mẫu người đàn ông trầm tính, ít nói, lạnh lùng

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-1

Mẫu người đàn ông trầm tính, ít nói luôn thu hút phái đẹp


 
 

Các cô nàng thường ngay lập tức chú ý đến các chàng trai hơi trầm tính, ít nói, sống nội tâm, không khoe khoang, có vẻ đẹp lạnh lùng. Chính những yếu tố đấy làm nên nét quyến rũ khó cưỡng với bất kì cô nàng nào. Ai cũng có những lúc bực tức và cáu giận nhưng nếu bạn biết cách chuyển hóa sự khó chịu của mình một cách bản lĩnh tài tình thì bạn sẽ được nàng đánh giá cao. Thực tế, trước những rắc rối, sự trầm tĩnh không chỉ giúp bạn sáng suốt tìm ra giải pháp mà còn khiến cô gái của mình phải ngưỡng mộ.

 
 
Một anh chàng ga lăng, lịch thiệp

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-2

Một anh chàng ga lăng, lịch thiệp là một “soái ca” trong lòng các cô nàng


 
 

Luôn quan tâm, lịch thiệp, ga lăng là điểm cộng trong mắt các cô nàng. Những hành động tưởng chừng như nhỏ nhăt này lại khiến con gái luôn nhớ mãi. Nàng sẽ không phải lo lắng hay canh chừng về những điều bạn sẽ nói ra, về từng hành động của bạn khi gặp bố mẹ, bạn bè nàng.

Đồng thời, sự ga lăng của bạn với cô ấy và mọi người xung quanh như kéo ghế hay mở cửa giúp cô ấy sẽ khiến nàng sướng điên. Những câu nói ‘xin lỗi’, ‘cảm ơn’ hoặc những hành vi nho nhỏ cũng đủ khiến nàng tự hào vì bạn.

 

Người đàn ông linh hoạt, hóm hỉnh trong giao tiếp

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-3

Luôn hóm hỉnh, hoạt bát trong ăn nói

 

Cuộc trò chuyện của một nhóm hai chỉ hai người sẽ thực sự lôi cuốn khi xuất hiện một anh chàng hài hước. Ngay lập tức anh ta sẽ trở thành tâm điểm của cuộc nói chuyện và thu hú gần như sự chú ý của tất cả các cô nàng trong nhóm. Sở hữu đức tính này, bạn sẽ hấp dẫn nàng và khiến nàng phải ‘tâm phục, khẩu phục’. Nàng sẽ thấy khi nàng rơi vào khó khăn, bạn hoàn toàn có thể xoay xở tìm kiếm giải pháp. Và cuộc sống thì có rất nhiều khó khăn, một chàng trai linh hoạt thực sự quý giá.

 

Luôn quyết đoán 

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-4

Đầy quyết đoán, menly làm tan chảy trái tim của các cô nang


 
 

Phụ nữ thường thích một hình mẫu “soái ca” quyết đoán. Phụ nữ vốn yếu đuối, ít khi mạnh mẽ, bởi vậy họ cần người đàn ông tự tin quyết đoán để bù lại những phẩm chất còn thiếu. Khi bạn mạnh mẽ và kiên cường, không bao giờ bó tay trước bất cứ trở ngại nào, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên thì nàng sẽ ngưỡng mộ và tràn đầy tin tưởng ở bạn.

Những người quyết đoán thường ít run sợ trước mọi hoàn cảnh. Kể cả khi gặp những tình huống kho khăn nhất. Họ vẫn có thể gánh vác mọi việc mà coi như không có bất kì trở ngại nào. Luôn có thể ‘chèo lái’ con thuyền gia đình tới bến bờ hạnh phúc và nàng sẽ luôn cảm thấy bạn là một điểm tựa chắc chắn.

 

Hình tượng đàn ông nói ít làm nhiều

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-5

Nói ít, làm nhiều biểu hện khí chất đàn ông

 

Một người đàn ông đúng nghĩa sẽ dùng hành động cụ thể để chứng minh tình yêu của mình thay vì luôn ba hoa rằng yêu bạn rất nhiều. Các nàng cũng biết rõ điều đó. Sự quan tâm chăm sóc đến những điều nhỏ nhất, ân cần túc trực khi nàng ốm… Hành động chính là cách để nói lên nhiều điều nhất.

 
 

Một “soái ca” hào phóng

 

di-tim-hinh-mau-soai-ca-thoi-hien-dai-6

Tính cách hào phóng như cục nam châm hút anh mắt của phái đẹp xung quanh

 

Bạn không có nhiều tiền, nhưng điều đó không hề ngăn cản bạn hào phóng. Tính cách hào phóng khiến bạn trở thành thỏi nam châm cực mạnh để thu hút nàng. Thậm chí, nếu nàng biết rõ ràng trong túi bạn chỉ còn 900 nghìn nhưng bạn sẵn sàng dốc toàn bộ để mua cho nàng một chiếc váy chỉ vì nàng đã quá thích nó, bạn thực đã là một soái ca trong lòng nàng.