Có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ?

Nhiều người cho rằng không nên yêu những chàng trai luyện võ bởi họ thường dùng “chân tay” hơn là dùng đầu óc. Nhưng sự thật lại không phải vậy. Những lý do sau sẽ khiến bạn phải xem lại có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ?

>>>Lý do khiến nàng luôn muốn yêu một gã trai đểu

>>>Tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng “nghiện” bạn

 

 

Những lý do nên yêu một chàng trai giỏi võ

Chàng trai luyện võ thường có cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh

 

co-nen-hen-ho-voi-mot-chang-trai-gioi-vo-1
Thân hình của những chàng trai luyện võ thường rất rắn chắc bởi họ phải tuân theo chế độ tập luyện cũng như ăn uống rất khắt khe. Ở bên cạnh những chàng luyện võ, bạn cũng sẽ tự nhiên hình thành những thói quen lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe cho mình, lợi quá phải không?

Luôn mang vẻ tự tin và cảm giác an toàn cho người khác

 

co-nen-hen-ho-voi-mot-chang-trai-gioi-vo-2
Những chàng trai võ thuật luôn có một vẻ tự tin và mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Họ cũng là người khá mạnh mẽ và độc lập. Họ có thể tự chăm sóc bản thân và bảo vệ những người quan trọng với họ.

 

Mang tinh thần thượng võ, luôn thật thà khiêm tốn

Kiêu ngạo thực chất là biểu hiện của sự bất an và thiếu tự tin. Khi đó, họ thường cố tỏ ra mạnh mẽ bằng những hành động thể hiện sức mạnh của mình để che giấu sự yếu đuối. Nhưng những chàng trai “con nhà võ” thì luôn đặt tinh thần thượng võ lên trên tất cả. Họ không thích thể hiện sức mạnh nhưng khi cần sẽ sẵn sàng ra tay bảo vệ kẻ yếu. Có thể họ là “cao thủ võ lâm” nhưng luôn tỏ ra khiêm nhường và chính trực.

 

 

Kiên nhẫn, giỏi chịu đựng

Kiên nhẫn là một trong nhữn đức tính quan trọng của người luyện võ. Bởi vậy, làm bạn gái của những chàng trai này, bạn sẽ tha hồ được “bắt nạt” họ. Nhưng đừng “được đà” mà làm những điều quá đáng nhé, bạn sẽ khiến họ “chạy mất dép” đó!

Tính kỷ luật cao

 

co-nen-hen-ho-voi-mot-chang-trai-gioi-vo-3

 

Thông qua những quy định khắt khe về luyện tập, ăn uống, đối nhân xử thế, những chàng trai võ thuật tự xây dựng kỷ luật thép cho mình, kể cả phải làm những việc khiến họ không thoải mái. Điều này không khiến họ trở nên nghiêm khắc và khô khan mà ngược lại, nó tạo cho họ một vẻ chính chắn và an toàn.

 

Luôn biết lắng nghe mọi thứ xung quanh

Người luyện võ thường có sức tập trung cao độ nên họ rất giỏi lắng nghe người khác. Họ cũng sẽ trở thành bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào khi mệt mỏi và chán nản hay buồn đau.

 

Yêu một chàng trai giỏi võ luôn hạnh phúc

Người luyện võ mặc dù không phải tuân theo những quy tắc khắt khe như người theo đạo nhưng họ cũng học được cách xem nhẹ những thứ vật chất tầm thường. Bởi vậy, cuộc sống của họ rất đơn giản và bình yên. Bạn cũng sẽ tìm được niềm vui từ những điều giản dị trong cuộc sống khi ở bên cạnh họ.

Dịu dàng và rất ít khi nóng giận

 

co-nen-hen-ho-voi-mot-chang-trai-gioi-vo-4

 

Người luyện võ rèn được cho mình sự kiên nhẫn và mềm mỏng nên ít khi chịu tác động về cảm xúc. Nói như vậy không có nghĩa là họ vô cảm nhưng họ sẽ là người cuối cùng tức giận trong những tình huống bức xúc. Sự điềm đạm đó chính là một trong những sức hút ở họ.

 

Có đức tính trung thực, chung thủy

Trong số rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của người luyện võ thì trung thực được đề cao hơn hẳn. Sự trung thực cũng là một trong những nền tảng vững chắc trong tình yêu. Thế nên những cô gái thường cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi ở bên cạnh những anh chàng luyện võ.

Người luyện võ thường dùng cả đời của họ để bảo vệ những điều gần gũi bên cạnh mình. Cũng chính điều này tạo nên cho họ sự mạnh mẽ và có trách nhiệm. Điều đó cũng đúng với người họ yêu, họ có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người quan trọng của họ.