Mới nhất
Có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ?

Nhiều người cho rằng không nên yêu những chàng trai luyện võ bởi họ thường dùng “chân tay” hơn là dùng đầu óc. Nhưng sự thật lại không phải vậy. Những lý do sau sẽ khiến bạn phải xem lại có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ? >>>Lý do khiến nàng luôn muốn yêu… Chi tiết »

Lý do khiến nàng luôn muốn yêu một gã trai đểu

Một chàng trai “đểu” luôn thu hút được các cô gái, không chỉ bởi ngoại hình cực “ngầu” mà những chàng trai đó còn có những nét cá tính riêng. Vậy lý do nào khiến nàng luôn muốn yêu một gã trai đểu? >>>Những mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn cảm thấy tự ti khi… Chi tiết »

Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ

Phụ nữ sinh ra đã luôn là phái đẹp. Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều điểm hấp dẫn có thể thu hút, hạ gục đàn ông một cách nhanh chóng. Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ sau đây có thể khiến trái tim một người đàn ông… Chi tiết »

Những mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn cảm thấy tự ti khi yêu

Tình yêu đơn giản đến từ cảm xúc của hai người. Nhưng đôi khi giữa hai người lại có những khoảng cách cũng như suy nghĩ khác nhau. Có những hình mẫu phụ nữ, mà đàn ông luôn mong muốn được yêu nhưng lại luôn cảm tháy tự ti khi ở gần bên. Đó là những… Chi tiết »

Tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng “nghiện” bạn

Vô tình vào một ngày bạn gặp được một nửa của đời mình, thì hãy trao tình cảm và yêu thương người đó mỗi ngày. Nếu bạn muốn một người đàn ông có thể toàn tâm toàn ý thương yêu mình, hãy thử áp dụng những tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng “nghiện” bạn ngay sau đây…. Chi tiết »

Gợi ý những món quà ý nghĩa nên tặng cho bạn trai

Trong các ngày kỉ niệm của cặp đôi, một món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ làm cho đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho họ. Những đồ dùng handmade không tốn kém mà vô cùng ý nghĩa là gợi ý tuyệt vời cho món quà ý nghĩa nên tặng… Chi tiết »

Thấu hiểu lý do phụ nữ không bao giờ yêu trai nghèo

Ngày nay, tình yêu và đồng tiền đôi khi lại có quan hệ mật thiết với nhau. Nhiều chàng trai tốt nhưng không dư dả thường kêu than về việc các cô gái luôn lựa chọn những người đàn ông giàu có để yêu. Đó là một thực tế mà chúng ta phải tuân theo. Cùng… Chi tiết »

Đi tìm hình mẫu “soái ca” thời hiện đại

Một hình mẫu “soái ca” trong các tiểu thuyết ngôn tình luôn được chị em yêu thích. Đơn giản vì những anh chàng này tạo mang lại cảm giác phấn khích tột độ. Nhưng cuộc sống ở hiện tại khác rất nhiều so với trên màn ảnh. Rất nhiều cô gái luôn mơ mộng có… Chi tiết »

Có nên yêu người đàn ông đã có vợ?

Trở thành người thứ ba là điều không ai mong muốn cả. Nhưng trong chuyện tình cảm, khó có thể nói trước điều gì. Một người đàn ông của gia đình, ga lăng, phong độ, kiếm nhiều tiền dù có vợ những vẫn bị nhiều cô gái theo đuổi. Nhiều cô gái khi đã thích… Chi tiết »

Những điều không nên làm khi biết chồng ngoại tình

Vẫn biết chồng ngoại tình là một điều khó có thể tha thứ, nhưng đôi khi chính cách cư xử của các bà vợ lại khiến cho tình hình trở nên trầm trọng hơn. Nếu một ngày bạn phát hiện chồng ngoại tình thì đừng dại dột mà làm những điều dưới đây nhé. >> Những… Chi tiết »