Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Đối với đàn ông thành đạt gái hư có sức hút bí ẩn và thôi thúc họ phải “chinh phục”. Vậy vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư? Dưới đây sẽ là câu trả lời!

» 4 dấu hiệu của đàn ông sợ cưới dù đã quá băm

» 8 dấu hiệu đàn ông yêu vợ thật lòng

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì gái hư luôn luôn “nóng bỏng”

vi-sao-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu1

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì gái hư luôn luôn “nóng bỏng”

Một trong những lí do lớn nhất mà đàn ông thành đạt thích yêu gái hư đó là họ dường như lúc nào cũng quyến rũ và nóng bỏng. Các cô gái ngoan hiền luôn diện trên mình những chiếc quần jeans giản dị với áo phông, trong khi đó cô “gái hư” lại rất biết cách ăn mặc (quần áo bó ôm sát người, những đường cut out hờ hững…) để hấp dẫn ánh nhìn của phái mạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những cô gái ngoan hiền sẽ không có sức hấp dẫn mà chỉ đơn giản là những có nàng “bad girl” có phần nổi bật hơn mà thôi.

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì gái hư luôn đầy ắp sự tự tin

Nếu một cô gái ngoan luôn cẩn trọng trong hành động và lời nói thì gái hư lại gần như chẳng thèm quan tâm mọi người bàn tán gì về mình, cô ấy cứ sống theo cách cô ấy muốn. Chính nhờ vậy, họ luôn tự tin và cởi mở hơn rất nhiều so với những cô gái ngoan. Có thể nói đây chính là điểm sẽ thu hút các chàng trai vì họ luôn thích những cô nàng cá tính, dám thể hiện mình.

vi-sao-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu2

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì gái hư luôn đầy ắp sự tự tin

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì mới lạ

Khi yêu một cô “gái hư”, cuộc sống của các chàng trai gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Trái tim họ luôn bị những cô gái hư xoay chuyển một cách thất thường, khi thì có cảm giác bóp nghẹt bởi các chiêu trò, khi thì bị chấn động mạnh bởi cá tính mạnh của đối phương… Với đàn ông, chính những cảm xúc lên xuống bất thường lại khiến họ cảm thấy hứng thú và có thể mường tượng rằng mình đang tham gia một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

vi-sao-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu4

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì mới lạ

Gái hư luôn thích nổi loạn

Các chàng trai, đặc biệt với những anh chàng ở độ tuổi còn trẻ, dễ bị ấn tượng trước các cô gái nổi loạn. Trong mắt phái mạnh, hình ảnh những cô nàng bỏ học, lẻn ra ngoài khi không được cho phép… có chút gì đó thú vị mà họ khó cưỡng lại được. Chắc chắn các cô gái ngoan sẽ không bao giờ dám làm những điều tương tự như vậy, nên các chàng trai sẽ không cảm thấy thu hút. Họ thích tính cách nổi loạn ngay cả khi họ biết rằng điều đó không tốt.

vi-sao-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu3

Gái hư luôn thích nổi loạn

  1. Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư vì gái hư không phải là mối đe họa của đàn ông

Những cô “gái hư” không phải mối đe dọa của đàn ông bởi những cô nàng này gần như không thể vượt mặt được cánh mày râu. Trong khi đó những cô gái ngoan ngoãn luôn thông minh, độc lập, giỏi kiếm tiền… Với các chàng trai, những điểm mạnh đó đều khiến họ có gì đó đáng sợ bởi nó có nguy cơ đe dọa tới tính sĩ diện của đàn ông.