Tiết lộ tính cách đàn ông qua trang phục

Bạn đã bao giờ để ý người đàn ông của mình thường mặc đồ gì chưa? Chỉ cần một chút chú ý trong quan sát bạn sẽ được tiết lộ tính cách đàn ông qua trang phục. Biết đâu, điều đó sẽ làm bạn hiểu thêm về tính cách của họ và làm cho mối quan hệ thêm bền chặt hơn.

tiet-lo-tinh-cach-dan-ong-qua-trang-phuc-1

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn quần bò

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn quần bò:

 • Đàn ông thích quần bò vừa vặn: Với những anh chàng thích chọn quần bò vừa vặn, không quá chật cũng như không quá rộng, đảm bảo sự thoái mái dễ chịu nhất thì đây là người đàn ông có tính cách cởi mở, thích hành động và thích các cuộc tụ tập chơi bời. Những chàng trai này còn là những người có phần vô tâm, dễ quên, không để ý đến những chuyện hay lời nói vặt vãnh, nhìn chung có thể nói họ khá dễ tính. Bạn có thể bắt nạt được họ, quản lý họ nhưng đừng quá chặt chẽ nhé không chàng sẽ lại bùng đi với bạn bè đấy.
 • Đàn ông thích quần bò bó sát: Với những anh chàng thích mặc quần bò bó sát làm nổi bật thân hình của mình thì đây là những người cực kỳ tự tin, thích chơi trội, thích được mọi người chú ý và thích được khen. Thế nhưng, những anh chàng này lại có tính tự ái cao và thậm chí có thiên hướng thành người bảo thủ. Nhiều khi những anh chàng này còn tỏ ra khá gia trưởng và luôn tìm mọi cách để buộc mọi người phải nghe theo lời mình.
 • Đàn ông thích quần bò rộng lung thùng: Với những anh chàng thích mặc quần bò kiểu như thế này thì họ hơi lập dị, không thích bản thân bị nhận xét, phê phán cũng như ít quan tâm đến chuyện của người khác. Chắc chắn bạn không nên góp ý với anh chàng kiểu này vì học sẽ chẳng nghe lời bạn đâu.
tiet-lo-tinh-cach-dan-ong-qua-trang-phuc-2

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn caravat

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn caravat:

 • Đàn ông thích caravat sọc chéo song song: Nếu trong các buổi họp, đón khách,… anh chàng chọn một chiếc caravat sọc chéo song song và dù có phối màu như thế nào đi chăng nữa thì cũng có thể đoán được đây là những chàng trai vô cùng nghiêm túc, có tham vọn và biết cách tạo cho mình cơ hội để thăng tiến.
 • Đàn ông thích caravat có hoa văn nhỏ, trang nhã: Đây thuộc tuýp người lịch sử, có khả năng giao tiếp vô cùng tốt và thường hay chú ý đến những tiểu tiết.
 • Đàn ông thích caravat màu sáng, in họa tiết đậm: Đây là đặc điểm nói lên những người dễ gần, thích giúp đỡ mọi người song hình như đây là anh chàng hơi ham mê chuyện chăn gối.
 • Đàn ông thích thắt caravat lỏng: Đó là biểu hiện của những người thôn minh, lãng mạn, đa tình một cách kín đáo cũng như rất biết cách làm thế nào để chinh phục phụ nữ. Đề phòng một chút tính trăng hoa của chàng sẽ không thừa đâu.
tiet-lo-tinh-cach-dan-ong-qua-trang-phuc-3

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn quần lót

Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn quần lót:

 • Đàn ông thích quần lót đen: Có thể đoán đây à những người kiên định, thận trong, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, không thích những sự đổi trong cuộc sống.
 • Đàn ông thích quần lót xanh đậm: Đây là những người sống có lý trí và luôn biết lựa chọn phương án tối ưu nhất cho bản thân. Chính bởi vậy, họ thường để lý trí lấn át cảm xúc trong chuyện tình yêu.
 • Đàn ông thích quần lót nâu đậm: Chắc chắn đó là những người sôi nổi, ham hoạt động và dễ dàng chấp nhận mọi sự thay đổi.
 • Đàn ông thích quần lót trắng: Đây là những con người biết mơ ước, biết đặt mục tiêu trong cuộc sống và luôn có ý tưởng phong phú cũng như được rất nhiều người tham khảo ý kiến. Nhưng chú ý nhé, họ rất hay ghen đó.
 • Đàn ông thích quần lót xanh cổ vịt: Rõ ràng đây là những người khá ham địa vị, trong đầu họ lúc nào cũng có 1 kế hoạch nào đó, song việc quá cầu toàn lại thường làm họ cảm thấy không thoải mái.
 • Đàn ông thích quần lót màu mận chín: Đó là những người thông minh và độc lập, kiên nhẫn, chung thuỷ nhưng có vẻ ích kỷ.
 • Đàn ông thích quần lót màu ghi: Chàng là người thẳng thắn, nhanh trí, sáng tạo và bạn có thể hoàn toàn tin cậy ở chàng.
 • Đàn ông thích mặc đồ lót mỏng và chật: Đó người lẳng lơ, thích làm dáng và cũng có thể hơi “bóng” một chút.

Thật vậy, chúng ta có thể đoán tính cách đàn ông thông qua cách họ chọn đồ. Và hãy để ý nhé, biết đâu bạn sẽ tìm ra được những tích cách thú vị trong người đàn ông của mình.